TRÒ CHƠI CON SỐ - VÔ CÙNG THÁCH ĐỐ!

SofM 'ôn lại kỷ niệm xưa' cùng Bin, 'bóc phốt' đồng đội cũ còn không biết thời gian xuất hiện Sứ Giả đầu

SofM bất ngờ tiết lộ kỷ niệm thời Bin còn là tân binh trong màu áo đội 1 Suning trong khi đồng đội cũ đang chinh chiến tại MSI 2022.

Ở MSI 2022, Royal Never Give Up thể hiện một phong độ khá áp đảo. Trong đó, bộ 3 nòng cốt gây sát thương chính của RNG là Bin – Xiaohu – GALA đang thể hiện phong độ vô cùng tốt. GALA đã có cho mình pentakill đầu tiên tại MSI 2022. Trong khi đó, Xiaohu và Bin luôn đóng góp rất lớn vào lối chơi chung của cả đội.

Bin đang cùng với các đồng đội RNG chinh chiến tại MSI 2022

Bin đang cùng với các đồng đội RNG chinh chiến tại MSI 2022

Mới đây, nhân dịp người đồng đội cũ trong màu áo Suning năm nào đang thi đấu tại MSI 2022, SofM cũng có những chia sẻ bất ngờ về thời điểm Bin mới bắt đầu gia nhập đội 1 SN. Theo đó, hóa ra khi mới lên chơi ở LPL, Bin hoàn toàn không nắm rõ thời gian xuất hiện của Sứ Giả Khe Nứt đầu tiên. Khi bị SofM hỏi, tuyển thủ này chỉ có thể trả lời đại khái là trong các phút 7, 8 hoặc 9.

SofM tiết lộ chuyện Bin từng trả lời theo kiểu

SofM tiết lộ chuyện Bin từng trả lời theo kiểu “hên xui” khi được hỏi thời gian xuất hiện Sứ Giả đầu

Cho ai chưa biết, thì Sứ Giả đầu tiên sẽ ra từ phút thứ 8. Điều này được áp dụng ngay từ đúng thời điểm mà Bin lên đội 1 SN – chính là từ Mùa Xuân 2020. Và kể từ đó đến nay, Sứ Giả cùng với những công trình lớn khác như Baron hay Rồng đã ngày càng chứng tỏ tầm quan trọng của mình trong 1 trận LMHT, nhất là các trận chuyên nghiệp.

Nhưng cũng có 1 điều bất ngờ là, dù không nắm rõ thời gian của những công trình quan trọng như vậy, nhưng Bin lại có kỹ năng tuyệt vời và đã cùng SN đi đến tận trận chung kết CKTG 2020 – trận chung kết đầu tiên của mùa giải đầu tiên mà Bin được đánh chính ở đội 1.

Họ đã cùng nhau giành nên chiến tích Á quân CKTG 2020

Họ đã cùng nhau giành nên chiến tích Á quân CKTG 2020

Còn ở hiện tại, Bin đang là trụ cột không thể thiếu của RNG. Và trong những ngày qua, đội tuyển này đã dính không ít rắc rối. Tuy nhiên, Bin cũng như các đồng đội vẫn thể hiện cực tốt và vẫn chứng tỏ được họ cũng là 1 ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch MSI năm nay.

Bin đang là trụ cột không thể thiếu của RNG tại MSI 2022

Bin là trụ cột không thể thiếu của RNG tại MSI 2022

    Bình Luận