TRÒ CHƠI CON SỐ - VÔ CÙNG THÁCH ĐỐ!

Tìm ra người chú của năm khiến fan Liên Quân Mobile "chỉ biết ước", cùng cháu trai "săn vé" SEA Games từ 6h sáng!

Sáng ngày 13/05, Liên Quân Mobile chính thức mở phát vé xem SEA Games 31 miễn phí tại Hà Nội với hai địa điểm Arena Coffee và Moon Tiệm Trà Chanh. Được biết, dù là ngày trong tuần nhưng rất đông các fan hâm mộ của tựa game quốc dân đã tập trung và xếp hàng từ rất sớm, thậm chí là từ 5-6h sáng để nhận vé.

Không chỉ là bộ môn thể thao điện tử được ưa thích bởi các bạn trẻ, Liên Quân Mobile cũng có sức hút rất lớn với những người hâm mộ ở các độ tuổi khác nhau. Trong sáng nay tại điểm phát vé Arena Coffee, nhiều fan đã tỏ ra vô cùng thích thú khi bắt gặp hai chú cháu cùng nhau đến xếp hàng nhận vé xem SEA Games.

Tìm ra người chú của năm khiến fan Liên Quân Mobile chỉ biết ước, cùng cháu trai săn vé SEA Games từ 6h sáng! - Ảnh 1.

Chân dung người chú của năm, tranh thủ đưa cả cháu trai đi săn vé xem Liên Quân

Người chú cho biết mình là một “fan cứng” của bộ môn Liên Quân Mobile và khi biết tin vé xem SEA Games được phát miễn phí, dù phải ở nhà trông cháu, anh cũng tranh thủ đưa cả cháu trai đi cùng và bắt đầu xếp hàng từ 6h sáng. Bất chấp việc phải xếp hàng chờ rất lâu để có thể săn được vé, anh cùng cháu trai vẫn cảm thấy vô cùng vui vẻ và hào hứng trước sự cuồng nhiệt của cộng đồng người hâm mộ Liên Quân tại Việt Nam.

Tìm ra người chú của năm khiến fan Liên Quân Mobile chỉ biết ước, cùng cháu trai săn vé SEA Games từ 6h sáng! - Ảnh 2.

Từ 6h30, rất đông người hâm mộ đã có mặt tại điểm phát vé Arena Coffee

Tìm ra người chú của năm khiến fan Liên Quân Mobile chỉ biết ước, cùng cháu trai săn vé SEA Games từ 6h sáng! - Ảnh 3.

Nhiều bạn trẻ tranh thủ đến thật sớm để có được những phiếu STT đầu tiên

Mỗi người khi đến lấy vé chỉ có thể nhận mỗi khán giả chỉ nhận tối đa 1 vé/ngày thi đấu (tổng 3 vé). Chính vì vậy, ai cũng muốn nhanh chóng sở hữu vé xem cho riêng mình trước khi “cháy vé”.

Theo ghi nhận, vé tại điểm Arena Coffee đã lập tức “cháy” chỉ sau khoảng hơn 30 phút mở phát. Trong buổi chiều cùng ngày, vé xem SEA Games 31 bộ môn Liên Quân sẽ được phát tiếp tại địa điểm Moon Tiệm Trà Chanh, quận Cầu Giấy, Hà Nội và cũng ngay lập tức được phát hết. Quả thực hiếm có bộ môn thể thao điện tử nào tại Việt Nam lại có sức hút lớn với người hâm mộ đến như vậy

Tìm ra người chú của năm khiến fan Liên Quân Mobile chỉ biết ước, cùng cháu trai săn vé SEA Games từ 6h sáng! - Ảnh 4.

SEA Games 31 chính là sự kiện offline đầu tiên của Liên Quân Mobile đánh dấu trở lại của khán giả sau hơn 1 năm do ảnh hưởng của dịch bệnh. Với lượng lớn vé phát ra cùng sự ủng hộ đông đảo người hâm mộ đến cổ vũ trực tiếp, đây sẽ là nguồn động lực rất lớn cho các tuyển thủ của ĐTQG Liên Quân Mobile Việt Nam trong hành trình chinh phục tấm Huy chương vàng.

Được biết, hiện tại Liên Quân Mobile đã cho game thủ gửi lời chúc của mình đến đội tuyển Liên Quân Việt Nam và săn quà sự kiện Truyền lửa SEA Games cực hấp dẫn.

Tìm ra người chú của năm khiến fan Liên Quân Mobile chỉ biết ước, cùng cháu trai săn vé SEA Games từ 6h sáng! - Ảnh 5.

Lịch thi đấu SEA Games 31

Ảnh: Tổng hợp

https://KenhTinGame.Com/tim-ra-nguoi-chu-cua-nam-khien-fan-lien-quan-mobile-chi-biet-uoc-cung-chau-trai-san-ve-sea-games-tu-6h-sang-20220513221001119.chn
    Bình Luận