Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

LMHT: Bjergsen ký tiếp hợp đồng, thậm chí trở thành đồng 'chủ tịch' sở hữu Team SoloMid

Team SoloMid đã có một pha đùa thót tim biết bao fan hâm mộ của Bjergsen khi đăng tin một cách… ngắt quãng.
Loading...

Cách đây ít giờ thì cộng đồng LMHT phương Tây cũng như thế giới đã nhận được tin khá bất ngờ từ Team SoloMid thông qua một tấm ảnh:

LMHT: Bjergsen ký tiếp hợp đồng, thậm chí trở thành đồng chủ tịch sở hữu Team SoloMid - Ảnh 1.

Team SoloMid đăng tải hình ảnh của Bjergsen và dòng chữ "Cám ơn, Bjergsen" trên trang Twitter của mình

Dù không có những dòng chữ chi tiết nhưng kiểu úp mở này thì khiến ai ai cũng hiểu một đây là lời chia tay cũng như tri ân từ Team SoloMid cho Bjergsen vì đã thi đấu cùng đội tuyển suốt 6 năm qua. Điều khó hiểu là lời chia tay này có hơi sớm khi tới tận 18/11 năm nay Bjergsen mới kết thúc hợp đồng cùng TSM. Từ giờ cho tới mùa chuyển nhượng vẫn còn rất dài mà Team SoloMid đã đăng tin này.

LMHT: Bjergsen ký tiếp hợp đồng, thậm chí trở thành đồng chủ tịch sở hữu Team SoloMid - Ảnh 2.

Cả đại diện của SKT không kìm được tò mò mà "???" vào bức ảnh này

Nhiều fan đã nghĩ Bjergsen phải chia tay đội tuyển vì đã không tới được CKTG như những ngày tháng năm nào.

Tuy nhiên ngay sau đó vài giờ thì Team SoloMid đã đăng thêm video kèm chữ "-for re-signing!", vậy cả câu có nghĩa là "Cám ơn Bjergsen vì đã ký hợp đồng lại!". Làm thót tim biết bao nhiêu fan của Bjergsen vì lời cám ơn nặng nề kia.

TSM MIDLANE ANNOUNCEMENT - Video được TSM đăng tải

Không chỉ ký hợp đồng tiếp cùng TSM, Bjergsen được CEO của TSM và Andy "Reginald" Dinh đã thăm dò và giúp Bjergsen trở thành một trong những người chơi đồng sở hữu Team SoloMid như Reginald.

"Sáu năm trước, TSM chọn tôi và tin tưởng tôi khi tôi chẳng là ai cả." – Bjergsen chia sẻ lý do anh có mối quan hệ cực thân thiết với Team SoloMid.

LMHT: Bjergsen ký tiếp hợp đồng, thậm chí trở thành đồng chủ tịch sở hữu Team SoloMid - Ảnh 4.

Lần cuối Bjergsen lên ngôi vô địch cùng TSM là chung kết LCS Mùa Hè 2017

Trong hơn 6 năm thi đấu trong màu áo TSM, Bjergsen luôn được coi là một trong những người chơi hàng đầu Bắc Mỹ và vẫn luôn giữ được phong độ tuyệt vời khi thi đấu. Thường xuyên vào được chung kết LCS Bắc Mỹ và giành chiến thắng 5 lần cũng như chức vô địch.

LMHT: Bjergsen ký tiếp hợp đồng, thậm chí trở thành đồng chủ tịch sở hữu Team SoloMid - Ảnh 5.

Và đúng như cái tên, Bjergsen được coi là linh hồn của Team SoloMid khi đội tuyển nhiều lần thay máu mà anh vẫn là người ở lại sau tất cả. Vậy nên khi hợp đồng hết lần này, việc Bjergsen ở lại đội tuyển mình đã gắn bó suốt bao năm qua là điều không quá bất ngờ. Tuy nhiên đối với fan hâm mộ của Bjergsen, câu hỏi lớn nhất vào lúc này là Bjergsen cũng như Team SoloMid sẽ làm gì để lấy lại ánh hào quang năm xưa tại LCS Bắc Mỹ.

    Bình Luận