LMHT: Cộng đồng dậy sóng trước nghi vấn Sena bị Thầy Giáo Ba cô lập và màn đáp trả cực gắt từ SBTC

Những tin đồn về việc rạn nứt tình cảm của hai thành viên cốt cán Thầy Giáo Ba và Sena đang khiến SBTC gặp khá nhiều rắc rối.

Những buổi stream duo leo Cao Thủ giữa Thầy Giáo Ba và Hiệu trưởng Tú - Sena chính là món ăn tinh thần hấp dẫn nhất đối với những người yêu mến SBTC. Nhưng trong thời gian gần đây, Sena bất ngờ vắng mặt trong những buổi stream của Thầy Ba cùng các đồng đội tại SBTC vào khung giờ buổi tối, mà thay vào đó, anh chuyển sang khung giờ stream buổi sáng một cách khá lạc lõng, khiến nhiều người cảm thấy lạ lẫm và nảy sinh những nghi vấn về một cú rạn nứt tình cảm giữa các thành viên trong nhóm Streamer đình đám này.

LMHT: Cộng đồng dậy sóng trước nghi vấn Sena bị Thầy Giáo Ba cô lập và màn đáp trả cực gắt từ SBTC - Ảnh 1.
LMHT: Cộng đồng dậy sóng trước nghi vấn Sena bị Thầy Giáo Ba cô lập và màn đáp trả cực gắt từ SBTC - Ảnh 2.

Người xem Stream của kênh Ba Rọi Béo - Thầy Giáo Ba "khủng bố" kênh chat yêu cầu đưa Sena trở lại.

Việc Sena không còn duo cũng như stream chung khung giờ với các thành viên khác của SBTC, đặc biệt là với Thầy Ba đã khiến cộng đồng game thủ đặt nghi vấn rằng liệu giữa hai người có xảy ra xích mích gì hay không.

Trả lời câu hỏi của khán giả về lý do tại sao không duo cùng Sena nữa, Thầy Ba lại chọn cách trả lời khá mập mờ rằng: "Đợi khi nào nó lên Cao Thủ thì thầy mới cho chơi cùng, giờ đang Kim Cương nên không cùng đẳng cấp." Câu trả lời tưởng như vui vẻ nhưng đứng trước tình huống này, nhiều game thủ lại càng tỏ ra nghi ngờ về sự rạn nứt trong mối quan hệ giữa Thầy Ba và "Hiệu trưởng Tú".

LMHT: Cộng đồng dậy sóng trước nghi vấn Sena bị Thầy Giáo Ba cô lập và màn đáp trả cực gắt từ SBTC - Ảnh 3.

Sự việc ngày càng đi xa khi một số người chơi kêu gọi unsubscribe kênh Youtube Ba Rọi Béo để gây áp lực đưa Sena trở lại. Cùng với việc những thuyết âm mưu về sự rạn nứt tình cảm giữa các thành viên SBTC xuất hiện ngày một nhiều, đã khiến quản lý của team phải đích thân lên tiếng. Vị quản lý này đã đăng tải một bài viết khá dài trên Group Lớp Thầy Ba nhằm giải thích cặn kẽ lý do Sena không stream cùng khung giờ với Thầy Ba, cũng như bác bỏ mọi tin đồn vô căn cứ về việc trong team SBTC xảy ra xích mích:

LMHT: Cộng đồng dậy sóng trước nghi vấn Sena bị Thầy Giáo Ba cô lập và màn đáp trả cực gắt từ SBTC - Ảnh 4.
LMHT: Cộng đồng dậy sóng trước nghi vấn Sena bị Thầy Giáo Ba cô lập và màn đáp trả cực gắt từ SBTC - Ảnh 5.
LMHT: Cộng đồng dậy sóng trước nghi vấn Sena bị Thầy Giáo Ba cô lập và màn đáp trả cực gắt từ SBTC - Ảnh 6.

Theo anh, việc Sena không duo chung khung giờ với các thành viên khác của SBTC nữa chủ yếu là do vấn đề về sức khỏe. Hiện tại do việc stream khuya dẫn đến giờ giấc sinh hoạt không điều độ, thường xuyên bỏ bữa khiến sức khỏe của Sena khá yếu và không đáp ứng được yêu cầu hợp đồng của Nhà tài trợ.

Ngoài ra, Sena là một trong những thành viên cộm cán của SBTC, và Thầy Ba muốn tạo điều kiện để những thành viên khác trong team có cơ hội kiếm thêm thu nhập. Còn đối với nhưng tin đồn về sự rạn nứt tình cảm của Team Sống Bằng Tình Cảm, anh khẳng định đây là những cáo buộc vô lý, bởi nếu Thầy Ba cảm thấy có xích mích với ai trong team thì chỉ đơn giản là kick ra khỏi nhóm stream chứ chẳng cần phải tốn công "cô lập, chèn ép" để rồi khiến tất cả phải sống trong bầu không khí căng thẳng.

LMHT: Cộng đồng dậy sóng trước nghi vấn Sena bị Thầy Giáo Ba cô lập và màn đáp trả cực gắt từ SBTC - Ảnh 7.

Cuối cùng, quản lý của SBTC cũng mong muốn các fan của SBTC hãy rộng lượng hơn, dẫu biết là việc muốn xem thần tượng stream xuất phát từ tình cảm và lòng yêu mến, nhưng nếu Sena tiếp tục duy trì nhịp sống như hiện tại thì sức khỏe của anh sẽ càng tệ hơn, vậy nên việc thay đổi giờ giấc stream dù là bất đắc dĩ nhưng lại rất cần thiết.

Trong thời gian tới, fan của SBTC chắc chắn sẽ chưa thể tiếp tục chứng kiến những màn duo "đau hết cả đầu" của Thầy Ba và Sena, nhưng lời giải thích đến từ quản lý của team hắn cũng khiến người hâm mộ yên lòng phần nào, vì nghi vấn xích mích nội bộ của team đã được làm sáng tỏ.

    Bình Luận