LMHT: Faker đã hé lộ trang phục Đại sảnh Huyền thoại từ rất lâu nhưng không ai nhận ra

Mới đây người hâm mộ LMHT phát hiện ra rằng Faker đã từng hé lộ về sự ra mắt của các trang phục Đại sảnh Huyền Thoại từ rất lâu rồi nhưng không ai để ý đến cả

Sau bao nhiêu ngày chờ đợi thì Faker cũng chính là cá nhân đầu tiên xuất hiện tại Đại sảnh Huyền thoại (Hall of Legends). Đây là một hành động để Riot Games vinh danh những dóng góp của Faker trong việc phát triển nền LMHT chuyên nghiệp. Bản thân là một "G.O.A.T" của bộ môn LMHT nên việc Faker là người đầu tiên góp mặt cũng không có gì quá lạ, thậm chí việc anh sở hữu 2 trang phục HoL (Ahri - LeBlanc) là điều hoàn toàn xứng đáng và không có gì để bàn cãi.

LMHT: Faker đã hé lộ trang phục Đại sảnh Huyền thoại từ rất lâu nhưng không ai nhận ra

Thậm chí người hâm mộ còn cảm thấy bất ngờ hơn khi mà Riot Games đã ưu ái cho Faker khi trở thành tuyển thủ có nhiều trang phục vinh danh cá nhân nhất. Cụ thể nếu tính cả các trang phục vinh danh CKTG và trang phục Đại sảnh Huyền thoại thì Faker hiện tại đang sở hữu 6 trang phục của riêng bản thân mình. 

Và mới đây thì nhiều người đã phất hiện ra rằng Faker từng hé lộ kế hoạch vầ 2 trang phục HoL từ rất lâu tại một buổi stream Giáng Sinh 2023 nhưng lúc đó không có mấy ai đề ý đến.

LMHT: Faker đã hé lộ trang phục Đại sảnh Huyền thoại từ rất lâu nhưng không ai nhận ra 2

Theo đó trong buổi stream này thì Faker đã chia sẻ những câu chuyện xung quanh việc vì sao anh không chọn Ahri làm trang phục CKTG 2023. Faker nhanh chóng nói rằng:

"À, chúng ta có thể làm một skin kỷ niệm vô địch lần thứ 4. Điều tương tự cũng sẽ được thực hiện với Leblanc và Ahri nên mọi người đừng nghĩ tiêu cực quá, hãy vui vẻ lên."

LMHT: Faker đã hé lộ trang phục Đại sảnh Huyền thoại từ rất lâu nhưng không ai nhận ra 3

Tại thời điểm này có khá nhiều người xem nghĩ rằng Faker chỉ đang đùa hoặc gợi ý nghẹ về các tướng có thể được dùng để vinh danh mà thôi. Tuy nhiên khi mà đoạn trailer của Faker được tung ra thì người hâm mộ mới nhận ra rằng "chính chủ" đã tiết lộ về 2 trang phục HoL từ rất lâu rồi.

Với lần vinh danh này, cộng đồng cũng có thể một lần nữa khẳng định rằng vị thế và đẳng cấp của Faker trong làng LMHT là khó có ai có thể chạm tới được. Đây là một ngôi vị độc tôn mà cho đến nhiều năm nữa trong tương lai chưa chắc sẽ có ai thay thế nổi, cả về danh tiếng lẫn thành tích cá nhân.