LMHT: Ơn giời, cuối cùng Riot Games cũng đưa URF phiên bản 'nguyên thủy' trở lại sau 4 năm vắng bóng

Không còn là All Random cũng không có mấy khẩu súng canon nữa, Riot Games quyết định đem phiên bản thuần túy nhất của URF đến toàn bộ người chơi trong 1 tháng tới.

URF đã từ lâu luôn là một trong những chế độ chơi được game thủ LMHT yêu thích nhất. Được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2014, chế độ chơi này lập tức đã thu hút rất đông game thủ tham gia trải nghiệm vì sự mới lạ và tính giải trí cực cao. Thậm chí sau này, có những thời điểm URF ra mắt đã đánh sập máy chủ Việt Nam cũng như nhiều máy chủ khác trên thế giới vì độ hot không thể cưỡng lại.

LMHT: Ơn giời, cuối cùng Riot Games cũng đưa URF phiên bản nguyên thủy trở lại sau 4 năm vắng bóng - Ảnh 1.

URF đã từng khiến máy chủ Việt Nam quá tải trong một thời gian dài

Trải qua nhiều chỉnh sửa, Riot Games đã có những cải tiến mới cho URF nhằm mang lại sự cân bằng. Một trong những cải tiến lớn nhất chính là việc thay đổi cơ chế chọn tướng ngẫu nhiên mang tên All Random. Phiên bản ARURF được công bố năm 2015 là "con lai" giữa ARAM và URF với việc hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên các tướng. Tuy nhiên sau một thời gian ra mắt, phiên bản này đã nhận phải nhiều ý kiến trái chiều vì nó... không vui như bản cũ.

LMHT: Ơn giời, cuối cùng Riot Games cũng đưa URF phiên bản nguyên thủy trở lại sau 4 năm vắng bóng - Ảnh 2.

Đáp ứng nhu cầu của người chơi, Riot Games sẽ quyết định đem trở lại chế độ URF thuần túy trong đợt kỷ niệm sinh nhật 10 năm này. Trong chương trình Riot Pls số đặc biệt, NSX đã hé lộ sẽ đem trở lại phiên bản URF thuần túy, nguyên thủy nhất với tất cả các vị tướng sẽ được góp mặt. Game thủ có quyền lựa chọn những vị tướng yêu thích nhất, mạnh mẽ nhất và có những trải nghiệm thú vị nhất với URF nguyên thủy.

Thậm chí, NSX cũng sẽ "thả cửa" những vị tướng quá mạnh như Sona, Karthus, Teemo để người chơi thoải mái trải nghiệm, chúng ta vẫn có quyền chờ đợi vào một URF điên loạn như những gì Riot Games đã mang lại cách đây 4 năm trước.

LMHT: Ơn giời, cuối cùng Riot Games cũng đưa URF phiên bản nguyên thủy trở lại sau 4 năm vắng bóng - Ảnh 4.

Dự kiến, URF nguyên thủy sẽ xuất hiện trở lại từ ngày 28/10 đến 08/11 theo giờ Bắc Mỹ, tức là có thể rời vào khoảng 29/10 đến ngày 9/11 giờ Việt Nam.

    Bình Luận