Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

LMHT: Perkz “feed” liên tục với Akshan, Team Vitality ra quân thất bại

Đội hình “super team” Team Vitality đã có trận khởi đầu LEC mùa Xuân 2022 không như mong đợi khi thất bại toàn diện trước MAD Lions.

Kể từ khi đội hình của Team Vitality trong mùa giải 2022 được công bố, cộng đồng LMHT rất mong muốn chứng kiến được sự kết hợp của những tên tuổi hàng đầu như Perkz, Alphari, Carzzy… Với việc chi rất nhiều tiền để có đội hình này, Team Vitality không giấu tham vọng cạnh tranh danh hiệu ở mùa giải năm nay.

Đối thủ của Team Vitality trong ngày ra quân chính là ĐKVĐ MAD Lions, đội tuyển đã mất đi hai chủ lực là Humanoid và Carzzy trong kì chuyển nhượng vừa qua. “Sư tử điên” không được đánh giá cao khi hai nhân tố thay thế của họ là Reeker và UNFORGIVEN đều là những tuyển thủ không quá nổi bật.

Akshan hoàn toàn bị hủy diệt bởi Diana và Yasuo

Trận đấu này diễn ra thú vị ngay từ khâu cấm chọn khi MAD sử dụng combo Mid – Rừng mang thiên hướng tấn công là Diana và Yasuo, đồng thời họ cũng sử dụng Karthus để thay cho vị trí Xạ Thủ Đường Dưới. Đáp trả lại đối thủ, Perkz lần đầu sử dụng tướng mới Akshan ở vị trí Đường Giữa.

Những lựa chọn của MAD tỏ ra hiệu quả hơn hẳn khi Diana và Yasuo dễ dàng có những pha wombo combo rất chuẩn chỉ ngay từ giai đoạn đầu trong khi Perkz không thể hiện được gì nhiều với con bài Akshan. MAD liên tục có những pha giao tranh thắng lợi và dồn ép đối thủ một cách triệt để, đến phút 20 thì khoảng cách giữa hai đội là đã 10 nghìn vàng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Gặp khó trước “Ngài” Morgan, T1 mất hơn 3 tiếng để giải quyết BRO

Với đội hình rất nhiều sát thương cùng lợi thế lớn, MAD từ từ hủy diệt VIT trong những phút còn lại. Dù mất hơi nhiều thời gian hơn dự kiến nhưng nhà ĐKVĐ vẫn thuận lợi giành chiến thắng ở phút 33. Perkz đã màn trở lại LEC theo cách không thể buồn hơn với KDA là 0/6/4, và rõ ràng đội hình được đặt nhiều kì vọng của VIT còn nhiều điều cần phải làm để thực sự trở thành ứng viên vô địch.

    Bình Luận