LMHT: Quản lý Izumin tiết lộ câu hỏi hóc búa khiến GAM “tạch” visa lần 1

Quản lý của GAM Esports, Khánh Hiệp Izumin và CEO TK Nguyen đã có những chia sẻ chi tiết về quá trình xin visa Mỹ cực kì gian nan của toàn đội.

GAM Esports mới đây đã thông báo về việc 6/8 thành viên chính thức được cấp visa sang Mỹ. Trường hợp còn lại của Levi đang chờ phỏng vấn cũng rất khả quan còn HLV Jackiwind thì phải đợi bổ sung giấy tờ. Điều này giúp người hâm mộ yên tâm phần nào khi nhà ĐKVĐ VCS đã chắc chắn có mặt tại CKTG 2022.

Dù vậy để có được kết quả này thì GAM cũng đã phải trải qua một giai đoạn khá căng thẳng, đặc biệt khi một vài thành viên bị từ chối visa trong lần phỏng vấn đầu tiên. Trong buổi talkshow mới đây trên kênh của BLV Hoàng Luân, CEO TK Nguyen và Quản lý Izumin đã chia sẻ lại khá chi tiết về vụ việc này.

Quản lý Khánh Hiệp đã chia sẻ chi tiết về quá trình xin visa của GAM

Trong lần phỏng vấn xin visa đầu tiên, tôi đã gặp một chút vấn đề và phải đứng đợi ở cuối hàng. Các tuyển thủ thì khá hồi hộp và đùn đẩy nhau, kết quả Elio là người phỏng vấn đầu tiên. Và khi gặp câu hỏi về thành tích quốc tế cũng như giải thưởng của VCS như CKTG, tuyển thủ này cũng như các thành viên tiếp theo gặp khó khăn và không thể trả lời được.” Izumin chia sẻ.

Quả thực GAM đã thiếu một số giấy tờ cần thiết để có được thuận lợi trong lần phỏng vấn này, ví dụ như thư mời của Riot rồi lịch trình cụ thể của CKTG 2022. Do đó, GAM đã bổ sung đầy đủ trong lần phỏng vấn tiếp theo và đạt được kết quả như mong muốn.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: BeanJ và Shogun chính thức có visa, SGB tiếp tục chờ tin vui từ 2 “Ngài”

GAM kì vọng bài hát của đội sẽ sớm được vang lên tại CKTG 2022

Trong khi đó, CEO TK Nguyen cho biết anh cũng khá bất ngờ và hơi hụt hẫng sau khi các thành viên GAM trượt phỏng vấn. Do đó, anh đã tận dụng mối quan hệ của mình, đồng thời tham khảo rất nhiều chuyên gia để tìm hiểu kĩ lưỡng về vấn đề xin visa. Thậm chí, CEO của GAM liên tục trao đổi với Riot, nhấn mạnh về việc VCS đã vắng mặt ở hai kì CKTG gần nhất và mong muốn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình nhất từ tổ chức này.

Cũng trong buổi trò chuyện này, bộ đôi lãnh đạo của GAM Esports chia sẻ khá nhiều về tầm nhìn ngắn hạn và dài hạn của đội tuyển, trong đó đáng chú ý nhất là màn trình diễn của GAM tại CKTG 2022 cũng như tạo điểm nhấn trong ngày trở lại đấu trường quốc tế. CEO TK Nguyen cho biết GAM đang hoàn tất những thủ tục cuối để ra mắt bài hát chính thức của đội, đồng thời mong muốn những giai điệu đầy tự hào này sẽ được vang lên khi GAM tiến lên sân đấu ở Mỹ.