LMHT: SKT.Khan cho rằng 'Impact khó nhằn nhất, còn TheShy chưa kịp đánh giá vì... thua nhanh quá'

Một lý do khá thú vị khiến Khan gạt TheShy ra khỏi danh sách những top-lane đáng sợ nhất mà anh phải đối mặt tại MSI 2019.

Sau khi kết thúc ngày thi đấu thứ 4 của vòng bảng MSI 2019, SKT T1 đã chắc chắn giành cho mình tấm vé bước vào vòng knock-out của giải đấu với hai chiến thắng thuyết phục trước Flash Wolves và đội chủ nhà Phòng Vũ Buffalo.

Dưới đây là cuộc phỏng vấn sau trận đấu với Khan - người đi đường trên của SKT.

Bạn cảm thấy thế nào về những chiến thắng của mình trong ngày thi đấu thứ 4?

Trước các trận đấu, huấn luyện viên trưởng của chúng tôi đã nói với chúng tôi rằng "trường hợp xấu nhất đối với chúng tôi sẽ là kết quả 3-1 cho 4 trận đấu mà chúng tôi còn lại." Chúng tôi sẽ cần thể hiện tốt vào ngày mai.

Có phải kkOma đã có ý kiến phản hồi gay gắt với các bạn không?

Chúng tôi đã tranh luận xem liệu các vấn đề mà chúng tôi hiện đang gặp phải có thể khắc phục dễ dàng hay không. Đối với đường trên, không có vấn đề nào mà tôi không thể khắc phục. Với ý nghĩ đó, tôi đã có thể thể hiện tốt hơn trong ngày hôm nay.

Người đi đường trên nào khiến bạn có khoảng thời gian thi đấu khó khăn nhất?

Impact đã khiến tôi có khoảng thời gian khó khăn nhất. Anh ấy là người duy nhất đang sử dụng Gangplank tại giải đấu này... đó không phải là lựa chọn thường thấy ở thời điểm hiện tại.

Các trận đấu mà chúng tôi chống lại Invictus Gaming đã kết thúc quá nhanh để tôi kịp đưa ra ý kiến ​​về TheShy. Tôi sẽ đối đầu với anh ấy vào ngày mai. Tôi thực sự muốn đối mặt với anh ta một lần nữa.

LMHT: SKT.Khan cho rằng Impact khó nhằn nhất, còn TheShy chưa kịp đánh giá vì... thua nhanh quá - Ảnh 1.

Chúng tôi đã nói chuyện với G2 Wunder và anh ấy nói rằng "Lối chơi phòng thủ của TL và SKT mang lại kết quả tốt hơn khi thi đấu với các đội yếu hơn. Nhưng hiện tại, họ đang gặp khó khăn với G2 và IG vì họ không quen với lối chơi mà G2 và IG mang đến."

Wunder có thể nói thế vì kết quả hiện tại. Tuy nhiên, ý kiến ​​thay đổi với mỗi trận đấu đi qua. Bạn không bao giờ có thể chắc chắn rằng chỉ có một giải pháp. Nếu các trận đấu ngày mai mang lại kết quả khác, những gì Wunder nói sẽ được chứng minh là sai.

Bạn có ngạc nhiên không khi G2 chọn Pyke đường trên để chống lại Jayce của bạn?

Tôi không ngạc nhiên. Tôi nghĩ bất kỳ tướng nào cũng có thể được chọn và chơi tại MSI này.

Bạn đã không có một khởi đầu tốt tại giải đấu năm nay. Là một người kiêu hãnh, két quả tồi tệ có làm bạn thất vọng không?

Lòng kiêu hãnh của tôi chỉ bị ảnh hưởng khi tôi bị solo-kill.

Chúng tôi đã thua một số trận đấu. Chúng tôi sẽ phân tích các trận đấu đó để tìm ra vấn đề của mình, đưa ra phản hồi thông qua nó, sau đó thể hiện hiệu suất tốt hơn vào lần thi đấu tiếp theo. Tôi nghĩ rằng tình hình sẽ thay đổi khi chúng tôi bắt đầu chơi ở thể thức BO5.

Bạn thấy sống ở Việt Nam như thế nào?

Hiện tại trời rất nóng và ẩm. Tôi đã không mang theo quần áo phù hợp với thời tiết này... Tôi nên mang thêm áo sơ mi ngắn tay.

Các món ăn ở đây rất tuyệt vời. Tuy nhiên, tôi không thích rau mùi, vì vậy tôi đã loại bỏ chúng khỏi bữa ăn của mình. Tôi cũng thực sự thích một khu phố Hàn Quốc gần đó.


LMHT: SKT.Khan cho rằng Impact khó nhằn nhất, còn TheShy chưa kịp đánh giá vì... thua nhanh quá - Ảnh 2.

Bạn có mục tiêu cá nhân gì tại MSI năm nay?

Mục tiêu của đội tôi là giành chiến thắng cuối cùng, còn mục tiêu cá nhân của tôi là đóng góp ít nhất 25% cho chiến thắng đó.

Bạn muốn nói điều gì với người hâm mộ của bạn không?

Tôi thực sự nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu chiến thắng giải đấu. Tôi cá là không có ai làm việc chăm chỉ hơn tôi! Nếu sự nghiêm túc trực tiếp chuyển thành chiến thắng, tôi sẽ giành được tất cả! Tôi đang làm việc rất chăm chỉ, vì vậy hãy cổ vũ cho tôi.


    Bình Luận