Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

LMHT: Team Liquid thêm một lần chết hụt khi không cấm Rumble vì CoreJJ không tìm ra vị tướng này

Một điều khá hài hước đã xảy ra tại trận đấu giữa Team Liquid và AHQ ngày hôm qua khi CoreJJ không thể tìm được vị tướng Rumble để cấm.
Loading...

Một sự việc khá lạ lùng đã diễn ra vào ngày hôm qua trong trận đấu giữa Team Liquid và AHQ Esports là đại diện Bắc Mỹ đã bỏ một lượt cấm cuối cùng một cách cực kì khó hiểu. Hệ quả là họ thả cho phía AHQ một con bài mạnh ở đường trên là Rumble, chiêu cuối của vị tướng này kết hợp với Thế Giới Bùng Nổ của Qiyana tạo ra áp lực combat khổng lồ lên phía Team Liquid.

LMHT: Team Liquid thêm một lần chết hụt khi không cấm Rumble vì CoreJJ không tìm ra vị tướng này - Ảnh 1.

Vẻ mặt vô cùng bối rối của CoreJJ sau khi để thả Rumble cho phía AHQ chọn được

Trận đấu sau đó đã diễn ra vô cùng căng thẳng và với một pha cướp Baron quá chí mạng của Xmithie, đại diện Bắc Mỹ cuối cùng cũng có thắng lợi. Sau trận đấu thì CoreJJ đã có một buổi phỏng vấn ngắn với Riot Hàn và anh đã giải thích tình huống không cấm Rumble của mình, anh chàng này nói rằng giao diện của anh đã đổi sang tiếng Anh nhưng không hiểu sao tên tướng vẫn là tiếng Hàn.

CoreJJ:"Tôi đã đổi sang giao diện tiếng Anh khi được yêu cầu, dù cho mọi thứ đều là tiếng Anh nhưng chỉ có tên tướng lại là tiếng Hàn và tôi quên mất điều này. Và trong giai đoạn cấm chọn, tôi đánh tên Rumble trong tiếng Anh nhưng không có gì xuất hiện cả, tôi khá bối rối và cố tìm Rumble ở mục Pháp Sư nhưng lại không biết rằng vị tướng này được xếp vào dạng Chống Chịu. Vì thế nên tôi không thể tìm được Rumble để cấm".

LMHT: Team Liquid thêm một lần chết hụt khi không cấm Rumble vì CoreJJ không tìm ra vị tướng này - Ảnh 3.

CoreJJ:"Rumble là Đấu Sĩ, không phải là Chống Chịu" (anh chàng này tỏ ra không hài lòng với việc sắp xếp vai trò của Rumble).

Sau đó thì trưởng ban tổ chức CKTG 2019 phía Riot Games đã giải thích rằng việc kiểm tra lại tên các vị tướng trước khi trận đấu bắt đầu là trách nhiệm của các tuyển thủ. Trong trường hợp của Team Liquid và AHQ thì ông cho biết là các player đều xác nhận mọi thứ đúng như trong tùy chỉnh của mình nên ban tổ chức không làm lại phần cấm chọn.

LMHT: Team Liquid thêm một lần chết hụt khi không cấm Rumble vì CoreJJ không tìm ra vị tướng này - Ảnh 4.

Trưởng ban tổ chức CKTG:"Các trọng tài đã kiểm tra trước khi trận đấu bắt đầu, sau khi họ có thời gian để tập luyện trước trận. Chúng tôi làm thế để chắc chắn rằng các tùy chỉnh đúng ý của game thủ. Việc kiểm tra tên tướng hiển thị trong các ngôn ngữ khác nhau là trách nhiệm của tuyển thủ trước khi họ xác nhạn mọi thứ ổn trước khi game bắt đầu. Về trận giữa TL và AHQ, tất cả các player đều xác nhận với chúng tôi là tùy chỉnh đúng rồi nên chúng tôi đã không làm lại giai đoạn chọn tướng vì việc bỏ qua một lượt cấm. Điều này phải được tìm ra trước khi trận đấu bắt đầu".

Đây là một lần chết hụt nữa của Team Liquid khi Rumble bên phía AHQ đã tạo ra quá nhiều áp lực giao tranh về phía đại diện Bắc Mỹ. Doublelift và đồng đội đã cực kì vất vả trong trận đấu này và chỉ nhờ một pha thi đấu xuất sắc, cướp được Baron của Xmithie mới cứu bọn họ khỏi một ván thua.

Pha cướp Baron không tưởng của Xmithie kéo lại trận thắng cho Team Liquid

Đây là chiến thắng vô cùng quan trọng khi giúp Liquid bám đuổi về điểm số với Damwon Gaming và Invictus Gaming khi cả 3 đội tuyển này đều có tỉ số là 2-1. Cơ hội vào Tứ Kết chia đều cho cả ba đội tuyển này, "kẻ khốn khổ" nhất bảng này chắc chắn là AHQ khi họ đã thua trắng cả 3 trận và gần như bị loại, có lẽ họ chỉ hi vọng rằng mình sẽ ngáng đường được ai đó trong bảng này mà thôi.

    Bình Luận