LMHT: Xuất hiện lỗi game bá đạo giúp Neeko '1 hit' mọi thứ và 'hủy diệt' rank đơn

Giai đoạn Tiền Mùa Giải 2023 của LMHT đang gặp khá nhiều lỗi game làm cho cộng đồng người chơi hoang mang khi "tryhard" rank đơn đôi.

Giai đoạn Tiền Mùa Giải 2023 của LMHT đang gặp khá nhiều lỗi game làm cho cộng đồng người chơi hoang mang khi “tryhard” rank đơn đôi.

Cách đây ít ngày, cộng đồng LMHT quốc tế đã bàn tán xôn xao vì lỗi game “4vs6” trong rank. Đến hôm nay, cộng đồng game thủ tiếp tục hoang mang vì lỗi game khiến Neeko có thể kết thúc trận đấu trong vỏn vẹn 3 phút:

Another completely GAMEBREAKING exploit is here…

Cụ thể hơn, Neeko đã gặp lỗi game với nội tại và biến thành… trụ rồi “1 hit” mọi thứ trong trận đấu từ tướng địch cho đến trụ địch. Bằng cách này, chỉ cần đẩy thẳng vào đường giữa thì đối thủ sẽ hoàn toàn “bất lực” và Neeko sẽ giành chiến thắng trong khoảng 2-3 phút. Vậy nên xuất hiện một số game thủ tận dụng lỗi game này và tạo ra chuỗi thắng kéo dài đến cả chục trận đấu liên tiếp chỉ trong… vài giờ.

Neeko chỉ tốn 2 phút 45 giây để kết thúc một trận rank.

Neeko chỉ tốn 2 phút 45 giây để kết thúc một trận rank.

Bằng cách này, một số game thủ đã lợi dụng Hóa Hình Sư Ham Học để giành chiến thắng trong các trận đấu xếp hạng. Kết quả là Riot Games đã phải tạm khóa Neeko lại trong quá trình sửa lỗi.

Neeko bị tạm khóa trong game đến khi Riot Games sửa xong lỗi.

Neeko bị tạm khóa trong game đến khi Riot Games sửa xong lỗi.

Trong đó, nhiều người cho rằng lỗi game này xuất hiện khi mùa giải đã kết thúc là một điều may mắn. Còn về phần nguyên nhân, một số game thủ đồn đoán Tiền Mùa Giải 2023 có quá nhiều đổi mới dẫn đến lỗi game của Neeko.