Kzing

MSI 2022 ngày 4: RNG ‘làm lại từ đầu’ đúng đến từng chi tiết - bất bại 3 trận với 1 cú Pentakill

Dù phải thi đấu lại 3 trận, tuy nhiên RNG khả năng cao vẫn sẽ giữ mạch bất bại và vị trí top 1 bảng B MSI 2022.

Trong ngày thi đấu thứ 4 của vòng bảng MSI 2022, cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại khắp thế giới đã hết sức bất ngờ khi Riot Games hủy toàn bộ kết quả lượt đi của RNG. Nguyên nhân vì Riot phát hiện ra ping của RNG và các đội tuyển còn lại là bất tương đồng.

Vì vậy mà RNG đã phải “làm lại từ đầu” và thi đấu thêm 1 vòng nữa với các đội tuyển còn lại. Nhưng bất ngờ là RNG đã “tái hiện lượt đi” của mình giống đến từng chi tiết: Giữ mạch bất bại và “gặt nhẹ” 1 cú Pentakill cho GALA.

RNG vs IW Highlights Day 4 MSI 2022 Group Stage Royal Never Give Up vs İstanbul Wildcats by Onivia

RED vs RNG Highlights Day 4 MSI 2022 Group Stage RED Canids vs Royal Never Give Up by Onivia

PSG vs RNG Highlights Day 4 MSI 2022 Group Stage PSG Talon vs Royal Never Give Up by Onivia

Về phần các đội tuyển còn lại ở bảng B, PSG Talon đang dần “tìm lại chính mình” khi thi đấu với phong độ cao hơn hẳn giai đoạn lượt đi vòng bảng. Nếu thi đấu đúng với phong độ của một đội tuyển “pool 2”, PSG Talon khả năng cao sẽ bảo toàn vị trí top 2 bảng B để tiến vào vòng sau tại MSI 2022.

Ngày mai (14/5), MSI 2022 sẽ khép lại lượt về bảng C với một lịch trình dày đặc khi mỗi đội bảng C đều phải thi đấu 4 trận BO1. Theo kế hoạch, RNG cũng sẽ có một lịch trình khá bận rộn vì phải thi đấu 3 trận liên tiếp (bù lại 3 trận bị hủy kết quả) sau khi bảng C thi đấu xong.