TRÒ CHƠI CON SỐ - VÔ CÙNG THÁCH ĐỐ!

[Trực tiếp] SEA Games 31 – Free Fire Ngày thi đấu 13/5: Indonesia và Thái Lan cạnh tranh top đầu, tuyển Việt Nam tạm dừng chân ở nửa sau BXH

Tại ngày thi đấu đầu tiên của bộ môn Free Fire tại SEA Games 31, các đại diện quốc tế đã thể hiện những màn trình diễn cực kỳ ấn tượng và liên tục gây khó dễ cho chủ nhà Việt Nam.

Trong ngày thi đấu đầu tiên của bộ môn Free Fire tại SEA Games 31, 10 đội tuyển của 5 quốc gia sẽ thi đấu 7 trận tại những bản đồ khác nhau. Trong đó, mỗi trận đấu đều có đầy những diễn biến bất ngờ, liên tục nổ ra những pha giao tranh mãn nhãn khán giả và để lại rất nhiều dấu ấn trong mắt fan hâm mộ.

Nhưng ở trận đấu đầu tiên, đại diện Indonesia đã có những khoảnh khắc quyết đoán để quyết định sinh tồn cũng như giao tranh lấy điểm hạ gục. Từ đó, không chỉ giành được cú Booyah mà còn bỏ túi 13 điểm hạ gục.

TRẬN 1 – BERMUDA.

Ở trận đấu thứ 2, Indonesia 1 tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng khi liên tục bỏ túi những điểm hạ gục một cách thuyết phục, từ đó giữ vững số điểm cũng như vị trí top 1 trên BXH.

TRẬN 2 – KALAHARI.

Sau 2 trận đấu đầu tiên thi đấu mờ nhạt và thiếu điểm nhấn, đội tuyển Thái Lan 1 bất ngờ tỏa sáng trong ván 3 và giành về cú Booyah đầu tiên cho bản thân cũng như cho Thái Lan.

Tại trận đấu thứ 4, các đại diện Indonesia tiếp tục thể hiện một phong độ ấn tượng và vươn lên dẫn đầu tại vị trí top 1-2 trên BXH.

TRẬN 4 – BERMUDA.

Tại trận đấu thứ 5, Thái Lan 2 đã xuất sắc giành được cú Booyah cực kỳ quan trọng cho khu vực Thái Lan. Nhờ chiến thắng ấn tượng này, cả 2 đội tuyển Thái Lan đều đã vươn lên bám sát Indonesia tại vị trí 3-4.

Sang trận đấu thứ 6, đội tuyển Thái Lan 1 tiếp tục thi đấu với phong độ cực cao, từ đấy bám sát nút Indonesia ở top đầu BXH. Ngoài ra, đại diện Việt Nam cũng đang tìm đường trở lên top trên BXH khi vươn vị trí top 5 sau trận đấu thứ 6.

TRẬN 6 – PURGATORY

Đến trận đấu cuối cùng, Thái Lan 1 tiếp tục thể hiện một phong độ quá sức ấn tượng và giành lấy cú Booyah thứ 3 trong ngày thi đấu hôm nay.

TRẬN 7 – MAP NGẪU NHIÊN.

Khép lại ngày thi đấu đầu tiên của bộ môn Free Fire tại SEA Games 31, Indonesia đã giành lấy 3 cú Booyah còn Thái Lan đã bỏ túi 4 cú Booyah còn lại. Kết quả này đã giúp Indonesia và Thái Lan độc chiếm 4 vị trí đầu tiên trên BXH.

Về phần chủ nhà, đại diện Việt Nam đã gặp rất nhiều khó khăn trong ngày thi đấu đầu tiên và phải tạm đứng ở vị trí top 6 và top 10 trên BXH.

COZQ của Thái Lan 1 là tuyển thủ giành được vị trí top 1 MVP trong ngày thi đấu đầu tiên.

    Bình Luận