Cloud VPS giảm giá 50%

Nam Blue tiếp tục thể hiện độ hot vượt trội, nhanh chóng dẫn đầu hạng mục Game⁄ Streamer của năm tại WeChoice Awards ngay khi cổng bình chọn chính thức mở!

Nam Blue đang thể hiện sự áp đảo tại hạng mục Game thủ/ Streamer của năm với lượng bình chọn vượt trội từ khán giả.

Hôm nay, ngày 13/1/2021, toàn bộ 20 câu chuyện của các nhân vật truyền cảm hứng đã chính thức được công bố, song song với đó là cổng bình chọn WeChoice Awards 2020 cũng chính thức được mở!

Ngay từ bây giờ, các bạn đã có thể đọc và bình chọn cho các nhân vật, câu chuyện truyền cảm hứng, các đề cử của hạng mục Giải trí, Đời sống giới trẻ và Đơn vị tiên phong vì cộng đồng tại WeChoice Awards 2020 bằng cách truy cập wechoice.vn.

Nam Blue tiếp tục thể hiện sức hot khó cưỡng, nhanh chóng dẫn đầu BXH WeChoice Awards ngay khi cổng bình chọn chính thức khai mở! - Ảnh 1.

Cổng bình chọn WeChoice Awards 2020 chính thức mở!

Tại hạng mục Game thủ/ Streamer của năm của WeChoice Awards 2020, 10 gương mặt "hot" có nhiều đóng góp cũng như sức ảnh hưởng lớn cho cộng đồng eSports nước nhà. Còn Nam Blue tiếp tục là người nhận được lượng bình chọn cực cao ngay từ thời điểm cổng bình chọn vừa khai mở.

Theo đó, streamer này nhanh chóng chiếm sóng và thu hút hàng chục nghìn lượt bình chọn chỉ sau vài giờ. Số lượng bình chọn từ phía khán giả dành cho Nam Blue hiện tại đã lên đến gần 25.000 bình chọn.

Nam Blue tiếp tục thể hiện sức hot khó cưỡng, nhanh chóng dẫn đầu BXH WeChoice Awards ngay khi cổng bình chọn chính thức khai mở! - Ảnh 2.

Nam Blue tiếp tục dẫn đầu hạng mục Game thủ/ Streamer của năm

Ở giai đoạn đề cử, Nam Blue cũng dần đầu về số lượng vote với hơn 100.000 đề cử từ khán giả, con số này vượt lên trên cả những streamer đình đám hay gam thủ nức tiếng làng game Việt: SofM, ADC, Misthy... Đây là một thành tích đáng nể với streamer hot nhất PUBG Mobile Việt Nam và cũng chứng tỏ được sức ảnh hưởng không hề nhỏ của Nam Blue với cộng đồng game thủ nước nhà.

Nam Blue tiếp tục thể hiện sức hot khó cưỡng, nhanh chóng dẫn đầu BXH WeChoice Awards ngay khi cổng bình chọn chính thức khai mở! - Ảnh 3.

Nam Blue đang là người dẫn đầu hạng mục Game thủ/ Streamer của năm tại WeChoice Awards 2020

Thời gian bình chọn sẽ kéo dài từ 13/1/2021 đến 23h59 ngày 21/1/2021. Kết quả bình chọn sẽ được công bố vào đêm Gala vinh danh và trao giải diễn ra vào 22/1/2021. Vậy nên khán giả vẫn còn thời gian để bình chọn cho Game thủ/ Streamer mà mình yêu thích nhất.

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu Kỳ Việt Nam.

Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2020. Thời gian bình chọn từ ngày 13/01/2021 đến 23h59 ngày 21/01/2021.

Truy cập wechoice.vn để lan tỏa niềm cảm hứng ngay hôm nay.

Nam Blue tiếp tục thể hiện sức hot khó cưỡng, nhanh chóng dẫn đầu BXH WeChoice Awards ngay khi cổng bình chọn chính thức khai mở! - Ảnh 5.
    Bình Luận