Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Ở biệt thự xa xỉ, sắm đồ hiệu đắt tiền vẫn than thở nghèo khó, nữ streamer bị netizen bất ngờ "phản dame"

Vừa trở lại sau thời gian dài bị khóa kênh, nữ streamer than nghèo khổ với hy vọng được fan thương xót nhưng cái kết nhận được lại quá phũ phàng.

Nhân vật chính của câu chuyện trên chính là hot streamer DouYu - Tô Ân (Olivia). Cô nàng sinh năm 1995 tại tỉnh An Huy, Trung Quốc. Được mệnh danh là một trong 4 vũ công hàng đầu tại Douyu, Tô Ân sở hữu hơn 3,5 triệu người hâm mộ, mạng xã hội Weibo của cô nàng cũng có hơn 1 triệu lượt theo dõi.

Ở biệt thự xa xỉ, sắm đồ hiệu đắt tiền vẫn than thở nghèo khó, nữ streamer bị netizen bất ngờ phản dame - Ảnh 1.

Vào tháng 9 năm ngoái, Tô Ân bị khóa kênh sau sự cố lộ ngực trên sóng stream. Vụ việc này của cô nàng từng lên hot search Weibo với hơn 68 triệu lượt tìm kiếm và cũng từng khiến netizen xôn xao trong thời gian dài.

Ở biệt thự xa xỉ, sắm đồ hiệu đắt tiền vẫn than thở nghèo khó, nữ streamer bị netizen bất ngờ phản dame - Ảnh 2.

Sự cố lộ bộ phận nhạy cảm của nữ streamer từng chiếm được nhiều sự quan tâm của netizen xứ Trung

Ở biệt thự xa xỉ, sắm đồ hiệu đắt tiền vẫn than thở nghèo khó, nữ streamer bị netizen bất ngờ phản dame - Ảnh 3.

Phong cách sexy thường thấy của Tô Ân trên sóng stream

Sau nhiều tháng bị khóa kênh, vào đầu tháng 1 nữ streamer chính thức được hoạt động trở lại. Điều này cũng khiến người hâm mộ vô cùng vui mừng. Bởi từ lâu họ vẫn luôn mong ngóng được xem những màn sexy dance "bổ mắt" của Tô Ân.

Có thể nói 2020 là năm vô cùng "đen đủi" của nữ streamer khi cô nàng liên tục gặp phải những cản trở trong sự nghiệp. Mới đây, trong buổi stream, Tô Ân đột nhiên xúc động tắt máy quay để trò chuyện với người hâm mộ.

Khi nói về gia đình mình, cô nàng chia sẻ gia đình cô rất bất hòa, bố mẹ chỉ coi nữ streamer như cỗ máy kiếm tiền, không quan tâm đến cảm xúc của cô. Mặc dù vậy, cô nàng cho biết mình rất mạnh mẽ và sẽ không oán trách bố mẹ.

Ở biệt thự xa xỉ, sắm đồ hiệu đắt tiền vẫn than thở nghèo khó, nữ streamer bị netizen bất ngờ phản dame - Ảnh 4.
Ở biệt thự xa xỉ, sắm đồ hiệu đắt tiền vẫn than thở nghèo khó, nữ streamer bị netizen bất ngờ phản dame - Ảnh 5.

Tưởng chừng mọi chuyện chỉ dừng lại ở đó nhưng người hâm mộ bất ngờ khi cô nàng bật camera lại với gương mặt ngấn lệ. Nữ streamer vừa khóc vừa chia sẻ rằng dù trước mặt bố mẹ mình là người mạnh mẽ nhưng trước mặt bạn bè lại rất mong manh. Khi nói ra điều này, cô không kìm được nước mắt.

Sau đó, Tô Ân còn than thở về một năm không suôn sẻ, tiền mất tật mang đủ kiểu rồi còn bị lừa đảo. Cô chia sẻ ban đầu để dành được 1 triệu tệ (tương đương với 3,55 tỷ đồng) nhưng giờ chỉ còn 6.000 tệ (tương đương với 21 triệu đồng).

Ở biệt thự xa xỉ, sắm đồ hiệu đắt tiền vẫn than thở nghèo khó, nữ streamer bị netizen bất ngờ phản dame - Ảnh 6.
Ở biệt thự xa xỉ, sắm đồ hiệu đắt tiền vẫn than thở nghèo khó, nữ streamer bị netizen bất ngờ phản dame - Ảnh 7.

Chắc hẳn, nữ streamer cũng không ngờ được màn "phản dame" cực gắt đến từ phía cư dân mạng này nhỉ?

Trên thực tế, netizen xứ Trung đã quá quen thuộc với cảnh giả nghèo khổ của các streamer này. Đa số đều tỏ ra không mấy thiện cảm, thậm chí còn có người quay video lại để "mua vui"...

Những tưởng sẽ nhận được lòng thương cảm của người hâm mộ, nhưng Tô Ân lại chẳng ngờ rằng từ lâu netizen đã biết cô đang sinh sống trong một biệt thự xa xỉ có giá trị hàng trăm tỷ đồng tại Thượng Hải (thành phố đắt đỏ bậc nhất Trung Quốc). Chưa dừng lại ở đó, netizen còn soi thêm nữ streamer vừa mới sắm chiếc balo với giá 1 triệu tệ (tương đương với 3,55 tỷ đồng).

Ảnh: Internet

    Bình Luận