Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

RNG vượt qua DK trong BXH sức mạnh tại MSI do cộng đồng bình chọn

RNG vượt qua DK để trở thành đội tuyển được đánh giá mạnh nhất tại MSI 2021, bảng xếp hạng do cộng đồng LMHT quốc tế bình chọn.

Như vậy MSI 2021 sẽ chính thức bắt đầu trong vòng vài ngày tới, hiện tại các đội tuyển đại diện đều đã có mặt đầy đủ tại Quốc đảo Iceland để tham dự giải đấu, đi cùng với đó là quy định kiểm soát dịch bệnh vô cùng nghiêm ngặt từ Chính phủ.

Trước thời điểm khởi tranh, cộng đồng LMHT quốc tế đang rất xôn xao để bình chọn ra Top những đội tuyển mạnh nhất trong kỳ MSI năm nay. Và tất nhiên LPL và LCK vẫn luôn là 2 khu vực có sức mạnh hàng đầu thế giới. Theo như Game4V đã thông tin cách đây không lâu thì DK đã dần đầu bảng bình chọn này, tuy nhiên mới đây cục diện bảng xếp hạng đã thay đổi với lợi thế dành cho đại diện đến từ Trung Quốc.

RNG vượt qua DK

RNG vượt qua DK trong bảng xếp hạng đội tuyển mạnh nhất MSI 2021 do cộng đồng bình chọn

Theo đó bảng xếp hạng mới được cập nhập với vị trí dẫn đầu dành cho Royal Never Give Up, tiếp theo là nhà Đương Kim Vô Địch CKTG 2020 DWG KIA, lần lượt xếp sau là MAD Lions (LEC), Cloud9 (LCS),…Những vị trí phía sau đều không có quá nhiều ý nghĩa khi vị thế sức mạnh vẫn đứng về phía 4 khu vực LMHT hàng đầu thế giới.

Có thể thấy chỉ sau khoảng thời gian ngắn, RNG đã nhanh chóng giành lấy sự kỳ vọng của cộng đồng để giành lấy vị trí Top 1. Trước thời điểm kết thúc giai đoạn mùa xuân của các giải đấu, DK vẫn là ứng cử viên cho chức vô địch MSI lần này nhờ vào màn trình diễn “hủy diệt” tại LCK. Tuy nhiên theo đánh giá từ các chuyên gia, từng đó vẫn chưa đủ để khẳng định rằng DK có thể thống trị tại MSI lần này, đặc biệt khi cuộc chiến LPL đang cực kỳ căng thẳng.

RNG vượt qua DK

RNG vượt qua DK, đại diện LPL được đánh giá cao hơn

Sau khi RNG xuất sắc giành lấy ngôi vương của LPL giai đoạn mùa xuân lần này, một cuộc tranh luận sôi nổi về sức mạnh của 2 đại diện LPL và LCK đã được nổ ra trong cộng đồng LMHT quốc tế.

Dù mọi kết quả đều chỉ là dự đoán và đánh giá nhưng vẫn đủ để cho thấy RNG đang nhận được rất nhiều sự kỳ vọng từ người hâm mộ. Không thể phủ định sức mạnh của RNG bởi họ đã chứng minh sức mạnh của mình khi vượt qua các đội thủ mạnh mẽ khác là EDG, FPX để giành lấy “chiếc vé” đến với MSI 2021.

MSI 2021 hứa hẹn sẽ cực kỳ hấp dẫn sau một năm “vắng bóng”, thông tin về giải đấu sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Faker đã vắng mặt tại MSI bao lâu?

    Bình Luận