Ruler được phát hiện đang chuẩn bị chiến thuật siêu độc đáo để hướng tới chức vô địch CKTG 2023

(Tổ Quốc) - Ruler đang rất tích cực trong việc luyện tập lối chơi đặc biệt này nhằm chuẩn bị tốt nhất cho CKTG 2023.

Trước thềm Chung kết thế giới (CKTG) 2023, JD Gaming (JDG) được rất nhiều chuyên gia đánh giá cao. Đội tuyển này đã cho thấy sức mạnh đáng nể trong mùa giải năm nay khi vô địch cả LPL Mùa Xuân, Mùa Hè lẫn MSI 2023. Vì vậy, họ được xem là một trong những ứng viên lớn nhất cho chức vô địch CKTG 2023 sắp tới.

Ruler được phát hiện đang chuẩn bị chiến thuật siêu độc đáo để hướng tới chức vô địch CKTG 2023 - Ảnh 1.

JDG được xem là một trong những ứng viên vô địch lớn nhất của CKTG 2023

Bên cạnh kỹ năng cá nhân, các tuyển thủ JDG dường như cũng rất tích cực trong việc tìm ra lối chơi mới để chuẩn bị cho CKTG 2023. Mới nhất, cộng đồng đã phát hiện Ruler đang luyện tập lối chơi khá đặc biệt là Kai’Sa Sát Lực kiểu mới. Đây là lối chơi khác biệt hoàn toàn so với phong cách Xạ Thủ truyền thống hay lối lên đồ phép thuật.

Ruler được phát hiện đang chuẩn bị chiến thuật siêu độc đáo để hướng tới chức vô địch CKTG 2023 - Ảnh 2.

Ruler được phát hiện đang tập luyện lối chơi Kai’Sa Sát Lực với Kiếm Âm U và Dạ Kiếm Draktharr

Vậy lối chơi này có điểm gì đặc biệt khiến Ruler tập luyện? Đầu tiên, Kai’Sa đã bị giảm sức mạnh không hề nhẹ ở lối chơi lên đồ phép thuật trong thời gian vừa qua. Vì vậy, các tuyển thủ đã dần chuyển sang lối chơi lên sát thương vật lý cho Kai’Sa để giúp nhân vật này mạnh mẽ hơn.

Không dừng lại ở đó, việc Kiếm Âm U được tăng sức mạnh ở bản 13.16 (tăng chỉ số sát lực thêm 13 điểm) cũng giúp món đồ này được ưa chuộng hơn khá nhiều. Với giá thành rẻ, hiệu ứng giúp kiểm soát tầm nhìn tốt, Kiếm Âm U sẽ giúp Kai’Sa đóng góp rất nhiều vào lối chơi chung.

Ruler được phát hiện đang chuẩn bị chiến thuật siêu độc đáo để hướng tới chức vô địch CKTG 2023 - Ảnh 3.

Kiếm Âm U đã được tăng sức mạnh ở bản 13.16 và giúp tướng sở hữu gây sát thương hiệu quả hơn trước

Hơn nữa, Dạ Kiếm Draktharr cũng tỏ ra vô cùng phù hợp với Kai’Sa ở thời điểm hiện tại. Nội tại của trang bị này cho phép Kai’Sa rút lui an toàn sau khi lao vào giao tranh và tham gia hạ gục với chiêu cuối. Từ đó khả năng gây sát thương trong giao tranh của vị tướng này sẽ trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Ruler được phát hiện đang chuẩn bị chiến thuật siêu độc đáo để hướng tới chức vô địch CKTG 2023 - Ảnh 4.

Dạ Kiếm Draktharr giúp Kai’Sa di chuyển cực kỳ dễ dàng trong giao tranh

Tóm lại, với việc tận dụng tốt Kiếm Âm U và Dạ Kiếm Draktharr, Kai’Sa Sát Lực đang tỏ ra là lối chơi vô cùng mạnh mẽ. Rất có thể đây sẽ trở thành “lá bài tẩy” của Ruler và JDG để giành được thành công tại CKTG 2023 sắp tới.