Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Sofm và Bin 'thăng hoa', Suning giành chiến thắng trước LNG Esports

21/07/2021 Nữ streamer Jisoogirl của T1 bị chỉ trích vì cổ vũ cho đội tuyển khác, thậm chí còn có ý kiến đả kích lại người hâm mộ.

Sofm và Bin đã có một ngày thi đấu khá “thăng hoa” giúp Suning giành chiến thắng trước LNG Esports, cơ hội vào Playoffs đang chờ đón Suning.

Mới đây, Suning đã chính thức đánh bại đội thủ được đánh giá cao hơn là LNG Esports với tỷ số 2 – 1. Với phong độ đang vô cùng “thăng hoa”, Sofm và đồng đội đã không khiến người hâm mộ thất vọng, đặc biệt màn trình diễn của Sofm và Bin ngày hôm nay đã để lại dấu ấn cho sự quay lại của bộ đôi nửa trên bản đồ Suning.

Sofm và Bin

Sofm và Bin thi đấu “thăng hoa” giúp Suning giành chiến thắng trước LNG

Trong ván đấu đầu tiên, Suning đã lựa chọn chiến thuật về đẩy mạnh về cuối trận với con bài Camille và Ziggs, đặc biệt Zac đi rừng của Sofm là sự lựa chọn khiến không ít người hâm mộ bất ngờ. Mặc dù lợi thế chất tướng nhưng Olaf của Tazan không thể áp đảo bằng khả năng kiểm soát của Sofm.

Suning nhanh chóng giành lợi với nhiều mạng hạ gục sớm, trong đó Camille của Bin đã vượt ngoài tầm kiểm soát của LNG. Đúng như dự đoán, Bin quá gây sát thương quá khủng trong những pha giao tranh, thậm chí BLV còn phải thốt lên “đây là một con Camille bất tử”. Suning giành ván thắng dẫn trước khá dễ dàng nhờ sự xuất sắc của Bin.

Sofm và Bin

Bin được MVP trong ván 1

Đến với ván 2, LNG đã chứng minh vì sao họ đang xếp top trên bảng xếp hạng. Thế trận vô cùng giằng co, nhưng cuối cùng nhờ pha giao tranh ở phút 32 LNG đã giành chiến thắng, kéo theo đó là ván đấu gỡ hòa đầy hấp dẫn.

Ván đấu cuối cùng, một lần nữa Kha’zix xuất hiện trong tay Sofm. Dù đầu trận có chút bất lợi Suning vẫn có những pha di chuyển hợp lý để lấy lại lợi thế. Ván đấu kéo dài đến những phút cuối cùng vô cùng căng thẳng, pha giao tranh rồng ở phút 43 giúp Suning chính thức vươn lên áp đảo đối thủ.

Nhờ khả năng câu kéo của Kha’zix cùng với khả năng gây sát thương của Bin và Huanfeng, Suning đã giành chiến thắng đầy thuyết phục khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Có thể thấy chiến thắng này thể hiện rất nhiều điều dành cho Suning, đầu tiên là phong độ thi đấu của các thành viên đang rất “thăng hoa”, quả không sai khi nói Suning là đội tuyển có “aura cuối mùa”. Đồng thời chiến thuật của Suning đã cải thiện hơn rất nhiều, từ khâu cấm chọn đến diễn biến trận đấu.

Như vậy, người hâm mộ có thể kỳ vọng vào màn trình diễn của Suning trong giai đoạn cuối mùa giải. Thông tin về Suning sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Sofm quay lại Top 10 rank Hàn, Suning ‘sáng cửa’ vào Playoffs LPL

    Bình Luận