Sự kiện AIC LIên Quân 2020: Tặng Tương miễn phí cho người chơi

Đồng hành cổ vũ các đại diện Việt Nam thi đấu tại AIC Liên Quân 2020, sự kiện Chơi Liên Quân - Nhận Free Tướng Toàn Server sẽ được gửi đến toàn bộ game thủ Liên Quân trong 2 ngày cuối tuần.

Giải đấu AIC 2020 (Arena of Valor International Championship) của Liên Quân Mobile vừa mới diễn ra vào chiều ngày 19.11. Theo đó, giải đấu này có 3 đại diện của Việt Nam tham dự bao gồm Saigon Phantom, Box Gaming và Team Flash.

Và để đồng hành cổ vũ các đại diện Việt Nam thi đấu tại AIC 2020, Garena hào phóng giới thiệu sự kiện Chơi Liên Quân – Nhận Free Tướng Toàn Server duy nhất trong 2 ngày 21 & 22.12. Theo đó, chỉ cần đăng nhập vào game người chơi sẽ nhận ngay rương tướng chọn 1 trong 5 vô cùng đặc biệt.

Trong 2 ngày sự kiện, người chơi chỉ cần đăng nhập vào Liên Quân là có thể sở hữu ngay cho mình RƯƠNG TƯỚNG MIỄN PHÍ chọn 1 trong 5

- Quillen

- Dirak

- Thane

- Airi

- Roxie

Nếu đã sở hữu toàn bộ tướng trong danh sách trên, người chơi sẽ nhận được 10 Giấy Vẽ Bùa A.

Giải đấu AIC 2020 khởi tranh Vòng bảng từ ngày 19 đến 29.11 và khép lại với trận Chung kết diễn ra vào 20.12. Hiện tại, cả Saigon Phantom, Box Gaming và Team Flash đều nằm trong Top 4 sau 3 ngày thi đấu đầu tiên và tràn đầy cơ hội lọt vào vòng tứ kết.

    Bình Luận