Cloud VPS giảm giá 50%

Yoona bất ngờ đăng ảnh try hard Liên Minh: Tốc Chiến

Yoona – cựu thành viên của nhóm nhạc SNSD của Hàn Quốc đã đăng ảnh đang try hard và rủ rê mọi người cùng chơi Liên Minh: Tốc Chiến với mình.

Mới đây Yoona – cựu thành viên của nhóm nhạc SNSD được mệnh danh là “quốc bảo mỹ nữ” của Hàn Quốc cũng đã đăng tải hình ảnh try-hard Liên Minh: Tốc Chiến trên Instagram cá nhân với đoạn caption: “Ai muốn chơi cùng không?”.

Trong bức ảnh trên cô nàng sử dụng vị tướng Vayne và thậm chí còn có sự góp mặt cameo đầy thú vị của Đấng Daxua trong lúc đang nhiệt tình hạ gục đối thủ.

Người hâm mộ từng dõi theo Yoona từ lâu sẽ biết cô nàng chưa bao giờ đăng ảnh của bất kỳ tựa game nào trước đây, chỉ có Liên Minh: Tốc Chiến mới nhận được sự chú ý đặc biệt này. Chính vì vậy, hình ảnh mỹ nhân này ngồi chơi Tốc Chiến một cách say sưa lại càng khiến dân tình thêm phấn khích.

Ở Hàn Quốc, thì các tựa game eSports như LMHT rất thịnh hàng, và các game thủ nổi tiếng trong các tựa game này luôn nhận được sự nể trọng và thậm chí có thể nói là “thần tượng” từ các idol đình đám của làng giải trí. Ví dụ như chúng ta có Hee Chul là fanboy của Faker hay Sunmi mới đây cũng đã mặc áo để cổ vũ cho Damwon.

Có thể bạn muốn xem thêm : Chi tiết bản cập nhật 2.0 Liên Minh: Tốc Chiến, hàng loạt tướng “ăn gậy”

Tiếp nối theo sự thành công của người anh LMHT, thì Tốc Chiến cũng nhận được vô số sự quan tâm từ cộng đồng khi được gắn mác Liên Minh trên mobile vừa có sự góp mặt của Faker để quảng bá hình ảnh. Và nhờ vậy tựa game này trong thời gian vừa qua cũng thu hút không ít sự chú ý từ cộng đồng.

    Bình Luận