Loading...

GAME ONLINE RSS Tin Tức GAME ONLINE Mới Cập Nhật

Top 10 pháp sư mạnh mẽ không kém gì Doctor Strange trong vũ trụ Marvel (P.1)

Trong phim điện ảnh về siêu anh hùng, có thể thấy phần lớn năng lực chủ yếu đều mang tính "vật lý". Nhưng trong vũ trụ Marvel Comics, thì pháp thuật lại là một trong số những khả năng trọng yếu, những nhân vật sở hữu phép thuật chắc chắn đều là những kẻ có sức mạnh vô cùng đáng sợ.

Hacker Việt công khai dùng hack trong lúc stream PUBG, thách thức cộng đồng tố cáo

Có vẻ như việc hack trong “âm thầm và lặng lẽ” đã trở nên quá nhàm chán, cho nên một game thủ PUBG…, à không, cheat thủ PUBG đã công khai mang quá trình hack của mình lên stream hẳn trên Youtube để tạo sự nổi bật. 

Game nhập vai siêu dễ thương Twin Saga chính thức phát hành miễn phí trên Steam

Phát triển bởi studio X-Legend Entertainment tại Đài Loan, phiên bản quốc tế chính thức của Twin Saga bao gồm rất nhiều nội dung mới và các tính năng bổ sung đa dạng ,độc đáo đã chính thức ra mắt trên sóng Steam ngay trong đầu tháng 9 này…

Webgame Cửu Âm Truyền Kỳ sẽ mở cửa tự do trong phiên bản chính thức

Sau 2 lần thử nghiệm, webgame nhập vai Cửu Âm Truyền Kỳ đã nhận được rất nhiều góp ý của người chơi, từ đó NPH GOSU đã chỉnh sửa để mang tới một sản phẩm tốt nhất, ấn định ngày ra mắt chính thức vào 10h sáng ngày 8/9/2017 tới.

Cổ Long Online – Viên đá quý của dòng game nhập vai đánh theo lượt

Cổ Long Online ra mắt lần đầu tại Việt Nam năm 2009, cùng với thời điểm game bom tấn xứ Hàn – Atlantica Online đang tiến hành thử nghiệm. Dù tỏ ra yếu thế hơn nhưng về đồ họa nhưng chỉ vài tháng sau Cổ Long Online đã khẳng định được vị thế của mình.

Warframe giới thiệu những con boss khổng lồ quái dị cao đến 10 tầng nhà

Trong số những thách thức đáng sợ nhất trong bản big update sắp tới của Warframe là những con quái vật Eidolon khổng lồ với hình thù quái đản, chuyên xuất hiện về đêm để tung hoành trên những bình nguyên. 

Quên thoát Garena Plus, game thủ Việt ‘bay sạch’ hòm đồ Blade & Soul

Từ vụ việc này đã và đang có những game thủ đề xuất ý kiến về việc Garena nên đưa tính năng mã pin vào trong Blade & Soul để tránh những điều đáng tiếc có thể xảy ra với hòm đồ của người chơi

FFOL3: Xây dựng đội hình những cầu thủ xuất sắc nhất của mùa giải Continental Champion

Thẻ mùa giải Continental Champion(CC) quy tụ hàng loạt những cầu thủ cực kì chất lượng, hãy cùng chúng tôi xây dựng đội hình bao gồm những cầu thủ xuất sắc nhất của mùa giải Continental Champion để có thể xây dựng sau khi thẻ mùa giải này cập bến máy chủ Việt Nam.