i9bet
F8BET.COM

GAME ONLINE RSS Tin Tức GAME ONLINE Mới Cập Nhật

Game đi cảnh SteamWorld Dig đang chờ bạn tải về miễn phí trên Origin

Nhà phân phối game nổi tiếng Origin đang cho phép người dùng tải về miễn phí tựa game SteamWorld Dig trị giá gần 10 đô, những gì bạn cần làm là đăng ký tài khoản và lấy game về thôi.

Innervate bị nerft, liệu Druidstone có trở lại thành Hearthstone?

Sau khi class Druid trong Hearthstone trở nên quá bá đạo khiến cả tựa game bị người chơi gọi đùa thành “Druidstone”, cuối cùng Blizzard cũng đã có những động thái để hạn chế sự “imba” của class này.

Top 10 pháp sư mạnh mẽ không kém gì Doctor Strange trong vũ trụ Marvel (P.1)

Trong phim điện ảnh về siêu anh hùng, có thể thấy phần lớn năng lực chủ yếu đều mang tính "vật lý". Nhưng trong vũ trụ Marvel Comics, thì pháp thuật lại là một trong số những khả năng trọng yếu, những nhân vật sở hữu phép thuật chắc chắn đều là những kẻ có sức mạnh vô cùng đáng sợ.

Hacker Việt công khai dùng hack trong lúc stream PUBG, thách thức cộng đồng tố cáo

Có vẻ như việc hack trong “âm thầm và lặng lẽ” đã trở nên quá nhàm chán, cho nên một game thủ PUBG…, à không, cheat thủ PUBG đã công khai mang quá trình hack của mình lên stream hẳn trên Youtube để tạo sự nổi bật. 

Game nhập vai siêu dễ thương Twin Saga chính thức phát hành miễn phí trên Steam

Phát triển bởi studio X-Legend Entertainment tại Đài Loan, phiên bản quốc tế chính thức của Twin Saga bao gồm rất nhiều nội dung mới và các tính năng bổ sung đa dạng ,độc đáo đã chính thức ra mắt trên sóng Steam ngay trong đầu tháng 9 này…

Webgame Cửu Âm Truyền Kỳ sẽ mở cửa tự do trong phiên bản chính thức

Sau 2 lần thử nghiệm, webgame nhập vai Cửu Âm Truyền Kỳ đã nhận được rất nhiều góp ý của người chơi, từ đó NPH GOSU đã chỉnh sửa để mang tới một sản phẩm tốt nhất, ấn định ngày ra mắt chính thức vào 10h sáng ngày 8/9/2017 tới.

Cổ Long Online – Viên đá quý của dòng game nhập vai đánh theo lượt

Cổ Long Online ra mắt lần đầu tại Việt Nam năm 2009, cùng với thời điểm game bom tấn xứ Hàn – Atlantica Online đang tiến hành thử nghiệm. Dù tỏ ra yếu thế hơn nhưng về đồ họa nhưng chỉ vài tháng sau Cổ Long Online đã khẳng định được vị thế của mình.