GAME ONLINE RSS Tin Tức GAME ONLINE Mới Cập Nhật

FFOL3: Top 5 trung vệ xuất sắc nhất mùa Continental Champion

Vị trí trung vệ(CB) luôn là 1 trong những vị trí tối cần thiết trong mỗi đội hình. Thẻ mùa giải Continental Champion bao gồm rất nhiều những trung vệ được đánh giá cực kì cao, sau đây hãy cùng chúng tôi đến với Top 5 trung vệ xuất sắc nhất mùa giải này nhé.

FFOL3: Gói cầu thủ ưu đãi của thẻ mùa giải Continental Champion chuẩn bị cập bến máy chủ Việt Nam

Thẻ mùa giải Continental Champion(CC) mới cập bến máy chủ Việt Nam trong bản cập nhập tháng 10 vừa qua. Trong ít ngày tới, giá của các cầu thủ Continental Champion sẽ có dấu hiệu giảm mạnh bởi sự xuất hiện của Gói cầu thủ mùa giải CC.

Ngạo Kiếm Vô Song 2 tiếp tục là cái tên hot nhất chỉ sau Blade and Soul

Mới đây, fanpage của tựa game này đã cho cộng đồng fan của mình tham gia giải đáp mật thư, tìm ra lời đố bí ẩn sau mỗi bức tranh. Theo đó, 2 đáp án đã được đưa ra bao gồm: Đầu tháng 10 có bất ngờ và Bộ võ hồn cấp 3.

Pokiwar III tặng 200 giftcode mừng ra mắt máy chủ trên Facebook

Trong năm 2017 này, game thử thách trí tuệ đỉnh cao Pokiwar tiếp tục tung ra những bản update mới nhất cùng với rất nhiều chuỗi sự kiện đi kèm không phụ lòng mong mỏi của cộng đồng game thủ.

Luna Online: Reborn – Thêm một tựa game “cổ mộ” chính thức được phát hành trên Steam

Dù là một tựa game đã có gần 10 năm tuổi đời, nhưng Luna Online, với tên gọi mới là Luna Online: Reborn, vẫn được cộng đồng game thủ đánh giá khá cao với hệ thống tính năng độc đáo mà hiếm tựa game hiện đại nào có thể so bì…