Bà Tân Vlog xóa video, đại diện truyền thông lên tiếng: "Có làm quảng cáo, không dám cho bà Tân đọc tin và bình luận vì sợ bà buồn"

Bà Tân Vlog đã xóa các video bị chỉ trích.

Trong thời gian gần đây, kênh của bà Tân Vlog liên tục vấp phải các chỉ trích từ phía cư dân mạng. Và từ chỗ là một hiện tượng Youtube mới nổi ở Việt Nam, gặt hái được những kỷ lục vô tiền khoáng hậu và các video đều sở hữu con số triệu lượt người xem, kênh của bà Tân Vlog giờ đây ngập trong phê phán, thậm chí còn xuất hiện nhiều luồng dư luận kêu gọi tẩy chay.

Bà Tân Vlog xóa video, đại diện truyền thông lên tiếng: Có làm quảng cáo, không dám cho bà Tân đọc tin và bình luận vì sợ bà buồn - Ảnh 1.

Bà Tân Vlog đang đối diện với nhiều chỉ trích

Cụ thể, không còn gây sốt bởi sự mộc mạc, chân thật tới hài hước như trước, kênh của bà Tân Vlog giờ bị cư dân mạng tố là nội dung bắt đầu mang xu hướng xàm xí, thậm chí là dàn dựng lộ liễu. Những video gần đây như làm bánh bông lan trứng muối siêu to khổng lồ, đuôi bò hầm sữa hay cả cháo gói nấu cùng trứng vịt lộn đều vấp phải làn sóng dư luận mang ra mổ xẻ và chỉ trích, phê phán.

Nếu như ở clip làm bánh bông lan trứng muối, bà Tân Vlog bị chỉ trích rằng đã dàn dựng để có cốt bánh thơm ngon như trong video, bất chấp việc công đoạn làm bánh nhìn tương đối thiếu chuyên nghiệp nhưng vẫn ra sản phẩm như thật thì trong hai clip còn lại, bà Tân lại bị cộng đồng mạng săm soi ở khoản nội dung xàm xí, thậm chí là quảng cáo bất chấp.

Bà Tân Vlog xóa video, đại diện truyền thông lên tiếng: Có làm quảng cáo, không dám cho bà Tân đọc tin và bình luận vì sợ bà buồn - Ảnh 2.

Clip làm bánh bông lan trứng muối bị chỉ trích

Điển hình như trong clip làm đuôi bò hầm sữa, bà Tân không hiểu sao lại dùng sữa trái cây, thậm chí còn quay cận cảnh, rõ chữ và nhắc tên hãng sữa ngay trên sóng một cách lộ liễu. Tiếp đó, nồi cháo yến của bà thì bị cho là quá nhạt nhẽo, khi nấu bằng cháo ăn liền thì ai mà chả làm được. Chưa kể, việc nấu cháo kèm trứng vịt lộn cũng bị lên án là khá phản khoa học và không ngon miệng. Ấy thế mà các cháu của bà khi ăn vẫn cứ khen tấm tắc.

Bà Tân Vlog xóa video, đại diện truyền thông lên tiếng: Có làm quảng cáo, không dám cho bà Tân đọc tin và bình luận vì sợ bà buồn - Ảnh 3.

Tiếp đó là đuôi bò hầm sữa "trái cây"

Bà Tân Vlog xóa video, đại diện truyền thông lên tiếng: Có làm quảng cáo, không dám cho bà Tân đọc tin và bình luận vì sợ bà buồn - Ảnh 4.

Và chốt lại với món cháo ăn liền kèm trứng vịt lộn

Mọi thứ căng thẳng tới mức cư dân mạng còn viết hẳn tâm thư cầu xin bà Tân hãy trở về trạng thái như trước kia, là những video làm cho vui chứ không nặng về quảng cáo như hiện tại.

Bà Tân Vlog xóa video, đại diện truyền thông lên tiếng: Có làm quảng cáo, không dám cho bà Tân đọc tin và bình luận vì sợ bà buồn - Ảnh 5.

Tâm thư của cộng đồng mạng gửi con trai bà Tân Vlog

Và cuối cùng, đại diện truyền thông của bà Tân Vlog cũng đã lên tiếng, thừa nhận việc một số video cũng dùng để phục vụ mục đích quảng cáo với lý do không riêng gì bà Tân mà rất nhiều Youtuber, nghệ sĩ khác cũng làm như vậy để có kinh phí duy trì sản xuất. Người này cũng cho hay đã chọn lọc kỹ các sản phẩm để phù hợp với từng video, cố xé hết nhãn mác nhưng không phải video nào cũng làm được như vậy.

Bà Tân Vlog xóa video, đại diện truyền thông lên tiếng: Có làm quảng cáo, không dám cho bà Tân đọc tin và bình luận vì sợ bà buồn - Ảnh 6.

Đại diện cho biết, bà Tân sẽ rất buồn nếu đọc được những bình luận tiêu cực kể trên

Ngoài ra, đại diện phía bà Tân cũng chia sẻ thêm rằng bà Tân vốn xuất thân là một người nông dân thật thà, chất phác, không hề có kinh nghiệm xử lý khủng hoảng truyền thông hay đối mặt với áp lực tiêu cực như hiện tại, thế nên, nếu đọc được những bình luận mang tính chê bai, phê phán của cư dân mạng chắc hẳn bà sẽ rất buồn. Người phát ngôn cũng hy vọng mọi chuyện sớm trở lại như ban đầu để bà Tân tiếp tục sản xuất các clip phục vụ người yêu mến.

    Bình Luận