War Selection là game chiến thuật có chế độ Battle Royale hỗ trợ 62 người chơi cùng lúc

Trong bối cảnh RTS đang chết đứ đừ thì War Selection là lựa chọn mới dành cho game thủ gạo cội của thể loại này.

Theo đó lối chơi của War Selection khá giống Đế Chế khi game thủ phải điều quân khiển tướng một cách hợp lý nhất, trong lúc phát triển phe của mình tiến hóa qua các thời kỳ từ Đồ Đá lên Đồ Đồng và Đồ Sắt. 

War Selection sẽ không áp đặt các quốc gia hoặc khu vực từ đầu, thay vào đó tất cả người chơi bắt đầu thời kỳ Đồ Đá đều là những bộ lạc giống nhau, và khi phát triển dần dần qua các thời kỳ thì bạn có thể tự chọn cho mình diện mạo phe phái phù hợp. Người chơi sẽ phải tìm kiếm các loại tài nguyên như thịt và vàng để xây dựng các công trình và đơn vị quân tương ứng.

Ví dụ trong thời kì Đồ Đồng, bạn có thể lựa chọn di cư sang châu Âu hoặc châu Á để rồi khi đến thời kì cách mạng công nghệ, các bộ lạc này sẽ chuyển mình thành các quốc gia tương ứng tại nơi họ đang sinh sống. Với mỗi quốc gia sẽ có những đơn vị, nâng cấp, …. hoàn toàn khác biệt, và sẽ có những điểm mạnh điểm yếu riêng để bạn khai thác. Chính tính năng này tạo nên một môi trường chiến thuật khá chặt chẽ nơi bạn hoàn toàn có thể chơi trên cơ đối thủ trong giai đoạn cuối game.

Như đã nói War Selection khá giống Đế Chế từ phần giao diện, chủng loại quân cho đến lựa chọn xây dựng các kỳ quan. Game có những chế độ đáng chú ý bao gồm Free for All vàTeam Deathmatch, Apocalypse.

Trong khi 2 cái đầu khá tiêu chuẩn với dòng game chiến thuật thì Apocalypse mang đến lối chơi mới mẻ tương tự Battle Royale khi hỗ trợ lên đến 62 game thủ trong cùng map và tạo nên sự hỗn loạn thật sự, khi bạn phải đối phó hết quốc gia này đến quốc gia khác. Các quốc gia nhỏ sẽ bị triệt tiêu dần bằng những trận mưa sao băng, nên Apocalypse bắt buộc bạn phải mở mang bờ cõi của mình liên tục để trở thành vương quốc sống sót sau cùng.

War Selection được ra mắt miễn phí, nhưng trong giai đoạn Early Access rất có thể nhiều lỗi còn tồn tại. Hãy chú ý để có trải nghiệm chơi game ổn nhất.

Tải game : https://store.steampowered.com/app/1022450/

    Bình Luận