Conqueror’s Blade : game công thành chiến siêu đỉnh đã bước sang Open Beta miễn phí

Game online chiến thuật kết hợp hành động cực đỉnh Conqueror’s Blade đã ra mắt chính thức hoàn toàn miễn phí.

Conqueror’s Blade đã được giới thiệu từ giữa năm 2016 với cái tên War Rage và khiến cho cả thế giới phải ngỡ ngàn trước đồ hoạ đẹp mắt và gameplay độc đáo. Người chơi sẽ vào vai các vị tướng trên sa trường, điều khiển binh lính chiến đấu và bản thân cũng phải lao vào tiêu diệt kẻ địch có thể xem như là một kiểu game hybrid giữa Dynasty Warrior và game chiến thuật thông thường vậy.

Conqueror’s Blade lấy bối cảnh Trung Cổ với rất nhiều quốc gia khác nhau với các loại binh chủng riêng biệt cho bạn lựa chọn, đó có thể là những hiệp sĩ giáp sắt phương Tây, những samurai dũng mãnh của Nhật hay đội Hổ Báo Kỵ đến từ Trung Quốc. Với 10 lớp nhân vật riêng biệt với kỹ năng và chỉ số khác nhau làm tướng chủ huy, bạn có thể tạo ra một đội quân dũng mãnh của riêng mình.

Trong game bạn có thể đánh bại cả loạt kẻ thù song việc điều khiển quân lính phù hợp, ra các chiến thuật ‘dị’ có thể giúp người chơi tiêu diệt cả đội quân địch xem ra thú vị hơn rất nhiều. Chỉ với một vài mệnh lệnh đơn giản, Conqueror’s Blade sẽ biến trải nghiệm chiến đấu của mọi người trở nên hoàn toàn khác biệt. 

Không chỉ có vậy, game thủ còn có thể tận dụng các yếu tố địa hình trên chiến trường để giành chiến thắng, ví dụ như lấy gỗ từ việc phá cầu để làm ra các loại bẫy khiến kẻ thù bất ngờ… Hoặc tạo ra các đường tắt để tiến đến điểm khai chiến nhằm chiếm lợi thế.

Conqueror’s Blade đã chính thức được My.com phát hành bản tiếng Anh cho thị trường quốc tế vừa qua. Ngay bây giờ bạn có thể tải game về chơi miễn phí bằng đường dẫn bên dưới.

Tải game : https://cb.my.com/

    Bình Luận