i9bet
F8BET.COM

Độc đáo với bộ ảnh “không khoảng cách” của cặp đôi game thủ yêu xa

Vẫn biết yêu xa là khó, nhưng đối với cặp đôi game thủ Audition, một bộ ảnh độc đáo đã giúp khoảng cách từ việc yêu xa không còn là rào cản.

Yêu xa giờ đây không còn là chuyện quá hiếm, tuy nhiên các cặp đôi yêu xa từ game vẫn luôn gặp phải rất nhiều rào cản. Thêm vào đó, việc quen biết qua game cũng bị rất nhiều người phản đối và gây áp lực lên các cặp đôi.

Có một tựa game tại Việt Nam mà số lượng cặp đôi yêu xa qua game có thể nói là đông đảo nhất tại dải đất hình chữ S này, đó không phải cái tên nào khác ngoài Audition. Audition đã giúp kết nối hàng trăm, hàng nghìn cặp đôi, trong số đó rất nhiều cặp đã tiến tới hôn nhân, trở thành vợ chồng không chỉ trong game mà còn cả ngoài đời thực.

Audition đã giúp kết nối hàng trăm, hàng nghìn cặp đôi

Audition đã giúp kết nối hàng trăm, hàng nghìn cặp đôi

Cũng không hiếm cặp đôi yêu nhau cách hàng trăm, hàng ngàn cây số. Số lần gặp gặp nhau của các cặp đôi yêu xa có lẽ chỉ đếm trên đầu ngón tay và ai cũng phải “khâm phục” trước tình yêu của những cặp đôi này.

Một sự kiện mới được Audition tổ chức mang tên “Yêu Không Khoảng Cách” đã hé lộ một câu chuyện yêu xa đáng trân trọng. Cùng với đó, cặp đôi này còn chia sẻ những tấm hình “không khoảng cách” với những kiểu chụp độc đáo, giúp tình yêu của 2 con người như cuộn lại gần nhau hơn.

Sau đây, chúng ta hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh độc đáo do chính cặp đôi game thủ Audition thực hiện nhé:

Audition đã giúp kết nối hàng trăm, hàng nghìn cặp đôi

Audition đã giúp kết nối hàng trăm, hàng nghìn cặp đôi

Audition đã giúp kết nối hàng trăm, hàng nghìn cặp đôi

Loạt ảnh “Yêu Không Khoảng Cách”

Nhìn bộ ảnh này, khoảng cách giữa 2 trái tim, 2 con người yêu nhau như gần lại, 2 game thủ như đứng bên nhau mặc cho khoảng cách giữa 2 con người là hàng trăm, hàng ngàn ki-lô-mét.

Bộ ảnh thú vị này không chỉ giúp cặp đôi game thủ có thêm nhiều kỉ niệm với nhau. Mà nó còn đánh dấu cho một tình yêu đẹp qua tựa game Audition, chắc hẳn sẽ có rất nhiều người chơi Audition phải “GATO” với cặp đôi này đấy!

Nếu các bạn chưa biết thì Yêu Không Khoảng Cách là sự kiện lớn nhất trong năm nhân dịp kỉ niệm sinh nhật Audition với phần thưởng là 2 chiếc iPhone 7 32GB giá trị. Thông tin chi tiết về sự kiện các bạn có thể theo dõi tại ĐÂY.

Trang chủ Audition: http://au.vtcgame.vn

Fanpage: http://www.facebook.com/AuditionVTC

Cộng đồng: http://www.facebook.com/groups/thanhphovuhoi

Tải game Audition: http://audition.vtcgame.vn/pc