Game thủ chen chúc trong ngày đầu tiên Tần Mỹ Nhân ra mắt

Vào đúng 11h ngày hôm qua, 02/12/2019, MMO Tần Mỹ Nhân đã chính thức được NPH Gamota phát hành. Ngay sau đó đã có rất nhiều game thủ trải nghiệm và ngao du trong thế giới rộng lớn của Tần Mỹ Nhân.

Tải ngay tại: https://tmn.onelink.me/obCJ/d672075e Tần Mỹ Nhân đang là cái tên được người chơi nhắc đến khá nhiều trong thời gian gần đây. Không phải chỉ bởi vì đây là một tựa game nhập vai mà còn là vì tựa game này sở hữu một chất lượng đồ họa được đánh giá là 3D siêu thực kết hợp với một lối chơi độc đáo, lạ lẫm và đòi hỏi người chơi phải có một “cái đầu lạnh” cùng một tư duy chiến thuật cao.

[​IMG]

Chính vì sở hữu một gameplay độc đáo nên Tần Mỹ Nhân đã tạo được cho người chơi sự tò mò đáng kể. Minh chứng là ngay sau khi mở cửa server, rất nhiều game thủ đã truy cập ngay Tần Mỹ Nhân để “tận mục sở thị” xem lối chơi mà được “giang hồ đồn đại” là khác biệt hoàn toàn so với phần lớn các sản phẩm nhập vai hiện tại trên thị trường như thế nào.

[​IMG]

Cũng vì lẽ đó mà ngay trong những giờ mở cửa đầu tiên, server của Tần Mỹ Nhân đã ghi nhận lượng truy cập rất lớn từ phía người chơi. May mắn là, dù số lượng người chơi đăng nhập rất lớn nhưng Tần Mỹ Nhân không hề ghi nhận bất kỳ một trường hợp nào bị giật, lag hay mất kết nối. Điều này cho thấy sự chuẩn bị kỹ lưỡng đến từ NPH Gamota.

[​IMG]

Nhiều game thủ nhận xét rằng, Tần Mỹ Nhân sở hữu một đồ họa thực sự xuất sắc bên cạnh một gameplay có phần “khác người”. Khác người ở chỗ dù bản chất vẫn là một tựa game nhập vai, đòi hỏi người chơi phải trải qua một quá trình tôi luyện, rèn giũa mới có thể sở hữu một sức mạnh đáng kể thì trong con đường trở thành đại hiệp đó, game thủ sẽ phải cần có một cái đầu thật lạnh, một bộ não biết toan tính đường đi nước bước trong chiến đấu.

[​IMG]

Không phải là một tựa game PK tự do “điên loạn”, yếu tố tạo nên sự đặc biệt và hấp dẫn của Tần Mỹ Nhân chính là cơ chế đánh theo lượt mà người chơi sẽ phải thực sự tính toán mỗi khi xuất chiêu. Với năm loại vũ khí đi cùng một hệ thống các loại chiêu thức “đính kèm”, điều mà game thủ cần phải làm chính là chọn lọc ra những kỹ năng ưng ý nhất, kết hợp với nhau và biết cách sử dụng tùy thuộc vào tình hình trận đấu.

[​IMG]

Khi nào cần công, lúc nào cần thủ, bao giờ cần dồn lực tất sát… đó là những điều mà tự người chơi phải suy ngẫm và đúc kết nên kinh nghiệm cho riêng mình chứ không thể học từ bất kỳ ai. Cùng một loại vũ khí nhưng kỹ năng của người chơi sẽ hoàn toàn khác nhau và đó là điều tạo nên một hệ sinh thái phong phú và đa dạng trong Tần Mỹ Nhân.

[​IMG]

Với những lý do đó nên dễ hiểu tại sao ngay trong ngày đầu tiên Open Beta, Tần Mỹ Nhân đã ghi nhận số lượng người chơi cực kỳ đông truy cập vào game và bắt đầu quá trình tôi luyện bản thân của mình. Chính nhờ sự khác người đó mà Tần Mỹ Nhân mới có một sự hấp dẫn đặc biệt mà hiếm có sản phẩm nào trên thị trường hiện nay làm được.

[​IMG]

Tần Mỹ Nhân là một trong những sản phẩm được NPH Gamota ra mắt với rất nhiều những đầu tư cả về mặt nội dung và hình ảnh. Với kinh nghiệm phát hành những MMORPG đình đám từ trước tới nay như Tru Tiên 3D, Ỷ Thiên 3D… game thủ hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng những sản phẩm được phát hành bởi một trong ba NPH hàng đầu Việt Nam hiện tại. Hiện tại, người chơi có thể truy cập Fanpage và Group của Tần Mỹ Nhân để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này tại địa chỉ:

    Bình Luận