Layla thật sự là ai trong Genshin Impact và sẽ có lối chiến đấu thế nào?

Genshin Impact thời gian gần đây đã khiến người hâm mộ quan tâm đến Layla, cô sẽ trông như thế nào và sở hữu phong cách chiến đấu ra sao? Hãy cùng KenhTinGame tìm hiểu cách chơi của Layla bên dưới.

Genshin Impact thời gian gần đây đã khiến người hâm mộ quan tâm đến Layla, cô sẽ trông như thế nào và sở hữu phong cách chiến đấu ra sao? Hãy cùng Game4V tìm hiểu cách chơi của Layla bên dưới.

Cộng đồng game thủ đang đang cố gắng tìm hiểu những thông tin hấp dẫn từ HoYoverse trong thời gian tới. Ở phiên bản trước game giới thiệu những nhân vật mới mạnh mẽ như nhân vật hệ Electro 5 sao Cyno và Nilou 4 sao, nhưng có vẻ như Genshin Impact không có kế hoạch làm chậm quá trình mở rộng nhân vật của mình, vì nó đã tiết lộ hai nhân vật mới sẽ xuất hiện trong tương lai là Nahida và Layla. Đương nhiên, khi có những thông báo lớn về trò chơi, người hâm mộ của dòng game sẽ không ngừng săn lùng những thông tin chưa được tiết lộ để có cái nhìn tổng quan về nhân vật đó của nhà phát triển. Một số thì không quan tâm để tránh bị Spoiler, số game thủ còn lại thì rất thích th1u trong việc đoán xem nhân vật mới tiếp theo sẽ là ai.

Layla là một nhân vật mới trong vũ trụ Genshin Impact, không giống như Nahida the Dendro Archon, nhân vật trước đó đã xuất hiện trong phần chơi cốt truyện. Genshin Impact đã đưa ra một vài gợi ý mơ hồ, mô tả Layla là nhân vật luôn trong trạng thái nửa tỉnh, nửa mê, và điều đặc biệt nhất là cô cực kỳ không đáng tin cậy. Cô là nhân vật thuộc hệ Cryo và là nhân vật 4 sao trong game, có khả năng hỗ trợ các thành viên trong đội hình bằng lá chắn kiên cố có thể tạo ra năng lượng, theo một số thông tin rò rỉ trên Twitter và YouTube.

Nhân vật mới Layla là học trò của Rtawahist Darshan mang trên mình một trong sáu trường phái chính của Sumeru Akademiya. Game thủ có nickname là Ubatcha đã đưa ra một mô tả ngắn về Layla là một nhân vật hiếu học nhưng mắc chứng mất ngủ. Ngoài ra, Ubatcha lưu ý rằng khả năng của Layla cho thấy cô ấy có thể là Hỗ trợ hoặc DPS phụ, nhưng đưa ra lời cảnh báo rằng vẫn còn quá sớm để chắc chắn về vị trí hiện tại của cô. Cô ấy có ngoại hình tương tự như nhân vật Kamisato Ayako, vẻ ngoài xinh đẹp với mái tóc vàng óc trong bộ trang phục màu xanh lam.

Trong nhiều tin tức đến từ Ubatcha qua Twitter, HP sẽ được sử dụng làm chỉ số chính cho Layla theo cách tương tự như Diona, tăng cường khả năng che chắn của cô ấy. Trong khi Diona có khả năng vừa là người che chắn vừa là người chữa bệnh, thì Layla, từ những thông tin rò rỉ, chỉ chuyên về vai trò người che chắn. Đánh giá từ chuyên môn của cô ấy, có một số suy đoán rằng Layla có thể là lá chắn 4 sao mạnh nhất trong Genshin Impact.

Vũ khí Layla lựa chọn trong Genshin Impact dường như là một thanh kiếm, và cô ấy thể hiện những hình ảnh động độc đáo trong các video trò chơi bị rò rỉ. kỹ năng nguyên tố của cô ấy là Nights of Formal Focus cũng sẽ được sử dụng làm chủ đạo, một chiếc khiên dựa trên Cryo giống với của Diona trong Genshin Impact. Layla tạo ra một lá chắn có tên là Bức màn ngủ khi Kỹ năng Nguyên tố của cô ấy được sử dụng. Khả năng của cô ấy xoay quanh việc duy trì chiếc khiên Cryo của mình để phòng thủ và bắn các đường đạn mà kỹ năng nguyên tố của cô ấy tạo ra để gây sát thương Cryo cho kẻ thù.

Kỹ năng lá chắn Bức màn ngủ phụ thuộc vào lượng HP tối đa của Layla. Trong khi kỹ năng này đang hoạt động, chiếc khiên sẽ tạo ra một ngôi sao đêm trong khoảng thời gian định kỳ là 1,5 giây. Khả năng này có thể được tăng lên thành hai Ngôi sao đêm cứ sau 1,5 giây nếu các nhân vật trong Genshin Impact sử dụng kỹ năng nguyên tố trong khi được bảo vệ bởi Bức màn ngủ. Dù có tính phòng thủ nhưng Bức màn của giấc ngủ cũng có khả năng tấn công để game thủ khám phá.

Sau khi Bức màn ngủ say tạo ra bốn Ngôi sao đêm, chúng sẽ biến thành những Ngôi sao băng định hướng để phóng vào kẻ thù, có khả năng gây ra sát thương Cryo khi va chạm. Bức Màn Ngủ có thời hạn nhất định và sau khi khoảng thời gian kết thúc hoặc tấm khiên bị phá hủy, các Ngôi sao Đêm sẽ biến mất. Các vật liệu khác được yêu cầu sử dụng tối đa Layla bao gồm; 18 đơn vị Divining Scroll, 30 đơn vị Sealed Scroll, 36 đơn vị Forbidden Curse Scroll và 46 đơn vị Perpetual Calibre.  Với phong cách chiến đấu đa dạng tính cách độc đáo, Layla hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới cho game thủ trong thời gian tới.