Ngỡ ngàng anh chàng streamer đăng tải thư tuyệt mệnh, rồi sau đó biến mất không dấu vết

Không hiểu số phận của anh chàng streamer này giờ ra sao nữa.

Câu chuyện tưởng như đùa này hóa ra lại là một trường hợp mới xảy ra đối với anh chàng Daniel Desmond “Etika” Amofah - người vừa biến mất một cách bí ẩn tại thành phố New York, Mỹ và hiện đang được cảnh sát thành phố này chính thức triển khai các hoạt động nhằm tìm kiếm tung tích.

Ngỡ ngàng anh chàng streamer đăng tải thư tuyệt mệnh, rồi sau đó biến mất không dấu vết - Ảnh 1.

Chân dung của nạn nhân Etika

Nghe qua thì chắc hẳn nhiều người sẽ tưởng Etika phạm phải lỗi lầm gì đó to lớn tới mức cảnh sát phải vào cuộc, tuy nhiên, sự thật thì mọi thứ bắt đầu sau khi anh chàng streamer - Youtuber rất có tiếng này đăng tải lên một đoạn video mà theo nhiều người đánh giá là cực kỳ đáng quan ngại.

Ngỡ ngàng anh chàng streamer đăng tải thư tuyệt mệnh, rồi sau đó biến mất không dấu vết - Ảnh 2.

Dòng trạng thái mà cảnh sát New York đăng tìm Etika

Cụ thể, video với tiêu đề "Tôi xin lỗi" bất ngờ được Etika đăng tải lên kênh stream của mình vào nửa đêm ngày 19/6. Và khi xem thì gần như tất cả khán giả đều phải cảm thấy rùng mình, khi anh chàng đề cập tới khả năng sẽ tự sát ngay từ những giây phút đầu tiên. Ngoài ra, anh chàng cũng liên tục nhắc tới, thuật lại các sai lầm mà cá nhân từng mắc phải trong quá khứ. Thậm chí, ngay ở phần mô tả video thôi, tất cả đã đều thấy có gì đó không đúng khi Etika gần như hoảng loạn.

Ngỡ ngàng anh chàng streamer đăng tải thư tuyệt mệnh, rồi sau đó biến mất không dấu vết - Ảnh 3.

Cảnh sát đang ráo riết vào cuộc truy tìm tung tích anh chàng

"Tôi đã đánh lừa rất nhiều người trong số các bạn, tôi thao túng họ, tôi nói dối, đổ lỗi và làm nhiều điều sai trái... Tôi không biết điều gì đang chờ đợi mình ở phía bên kia, nhưng tôi đã sẵn sàng chuẩn bị để đối mặt với nó".

Nghe thôi đã thấy đoạn video có nội dung như những bức thư tuyệt mệnh vậy. Đó là còn chưa kể tới những gì mà Etika nói trong đoạn video: "Như những gì chúng ta đã biết, không có cuộc sống nào đằng sau mỗi cái chết. Thời gian của tôi kết thúc tại đây, nhưng nếu có bất kỳ một con đường nào cho bản thân, tôi chắc chắn sẽ gửi rất nhiều lời chúc phúc tới tất cả các bạn từ thế giới bên kia" - Etika hối hận về hình tượng xấu mà mình đã để lại trên Twitch vào những năm qua, đặc biệt sau lần bị cấm kênh vào năm 2018.

Ngỡ ngàng anh chàng streamer đăng tải thư tuyệt mệnh, rồi sau đó biến mất không dấu vết - Ảnh 4.

Trước đó, Etika từng đăng tweet về việc tự tử hồi tháng 4

Đó cũng là lý do mà lực lượng cảnh sát New York đã nhanh chóng nhập cuộc để điều tra tung tích về anh chàng này. Thậm chí, những người đồng nghiệp, Youtuber có tiếng khác cũng đều đã chia sẻ thông điệp cũng như hỗ trợ phần nào trong việc tìm kiếm Etika. Được biết, lần cuối cùng có người liên lạc được với anh chàng này là 8h tối ngày 19/6, vài giờ trước khi video được đăng tải. Nên nhớ, vào hồi tháng 4 năm nay anh chàng cũng từng tweet vài dòng với nội dung muốn tự tử, dù sau đó đã thể hiện thái độ tích cực xuyên suốt sự kiện E3.

Hiện tại, mọi người vẫn chưa tìm thấy Etika.

    Bình Luận