Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Pokemon Unite Mobile ra mắt sau bản Nintendo Switch

QUỐC TẾ_ Bản Pokemon Unite Mobile sẽ ra mắt sau bản console Nintendo, theo như thông báo mới đây từ phía NPH game.

Như chúng tôi thông tin, vào tối ngày 17/06, ban điều hành game Pokemon Unite sẽ cung cấp thêm thông tin về sản phẩm này. Đúng như dự đoán, thời gian về ngày ra mắt cũng như hình ảnh mới nhất về sản phẩm đã được hé lộ vào buổi chia sẻ thông tin vào tối hôm qua.

Pokemon Unite Mobile ra mắt sau bản Nintendo Switch

Pokemon Unite Mobile ra mắt sau bản Nintendo Switch

Theo đó, game mobile MOBA này sẽ chính thức cập bến nền tảng di động với iOS, Android vào tháng 09. Trong khi đó, bản Nintendo sẽ có sớm hơn, dự kiến vào tháng 07 tới.

Thông báo của hãng game nêu rõ: “Pokémon’s first strategic team battle game, Pokémon UNITE, is arriving soon! The Nintendo Switch version is scheduled to come out first, this July. The mobile version is scheduled to be available for download starting in September. Cross-platform play between Nintendo Switch and mobile devices is planned, which will allow players to battle together and against one another”.

Tạm dịch: “Trò chơi đấu đội chiến lược đầu tiên của Pokemon, Pokemon Unite, sắp ra mắt! Phiên bản Nintendo Switch dự kiến mở cửa vào tháng 07. Phiên bản di động sẽ có vào tháng 09. Phiên bản mobile và Nintendo Switch có thể chơi chéo với nhau, cho phép người chơi tham gia chiến đấu cùng nhau”.

Pokemon Unite là trò chơi MOBA do hãng TiMi Studios sản xuất, trước đó đang được thử nghiệm giới hạn ở Canada. Thời gian mở test đó, game thủ Việt đã có thể tải về đơn giản qua cổng game TapTap quốc tế – một trang web ứng dụng của bên thứ ba dành cho các thiết bị Android.

Đây chắc chắn là sản phẩm game MOBA di động về Pokemon đáng mong đợi nhất hiện nay. Các sản phẩm do TiMi sản xuất quả thực không làm cho game thủ phải thất vọng và Pokemon Unite là điển hình.

Trò chơi này được công bố lần đầu tiên vào năm ngoái trong sự kiện Pokemon Direct đặc biệt. Việc phát triển tựa game này cũng được các bên chia sẻ tách biệt cùng với các thông báo về Pokemon khác.

Trang chủ: https://unite.pokemon.com/

    Bình Luận