Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

Second Galaxy - Siêu phẩm không chiến đồ họa khủng chính thức cập bến Mobile

Tải ngay và trải nghiệm bom tấn khoa học viễn tưởng "có một không hai" trên điện thoại của bạn
Loading...
[​IMG]

Second Galaxy là tựa game khoa học viễn tưởng thế giới mở trên di động, xoay quanh những trận chiến tranh giành quyền chỉ huy các vì sao. Tựa game hiện đã có mặt trên thiết bị iOS và Android. Người chơi có thể tải ứng dụng về thiết bị di động của mình ngay bây giờ và cập nhật các sự kiện mới nhất thông qua trang web chính thức, cũng như các phương tiện truyền thông trực tuyến khác của Second Galaxy. Cờn chần chờ gì nữa, hãy cùng khám phá một vũ trụ hoàn toàn mới!

Người chơi từ nền tảng PCconsole đưa ra những chia sẻ tuyệt vời về các tựa game khoa học viễn tưởng, nhận định một số tựa game của thể loại này đã trở thành biểu tượng của ngành game. Tuy nhiên, các tựa game khoa học viễn tưởng lại không có chiều sâu và cách thể hiện xuất sắc khi xuất hiện trên tảng di động. Điều này sắp thay đổi bởi những hạn chế kỹ thuật không còn là trở ngại lớn và trong bối cảnh di động đang dần được rộng rãi công nhận là nền tảng game có tiềm năng phát triển lớn.

[​IMG]

Trên thực tế, thế giới mở 3D của Second Galaxy đã được các chuyên gia trong ngành và cả người chơi so sánh với một game console/PC. Kể từ khi được công bố phát hành lần đầu tiên, các nhà đánh giá trên App Store và Google Play Store đã không ngừng giới thiệu tựa game, thu hút sự chú ý đến bước tiến đột phá tựa game này mang đến. Đây rõ ràng là kiểu game rất được đón nhận, bởi Second Galaxy có số lượng đăng ký trước vượt qua một triệu lượt trước thời điểm phát hành. Về đồ họa, Second Galaxy là đỉnh cao của các tựa game di động. Sự rộng lớn của không gian sâu thẳm dễ dàng khiến người chơi đắm chìm trong vũ trụ bất tận. Người chơi sẽ được thỏa sức dạo chơi trong không gian trên bằng đội tàu riêng. Ngoài ra, tựa game cũng cho phép tự do hoạt động. Người chơi có thể dành nhiều ngày "trôi dạt" qua các chòm sao, nhảy giữa các lỗ giun vũ trụ, xuyên qua các vòng hành tinh tráng lệ và quan sát khoảnh khắc sao lùn trắng lụi tàn.

[​IMG]

Tất cả những sự kiện kỳ thú trên đều tách biệt và không gây ảnh hưởng đến nội dung cốt lõi của trò chơi. Khi đắm chìm vào Second Galaxy, cảm giác chỉ huy tàu chiến Titan và nâng cấp chiến hạm là trải nghiệm bất kỳ người chơi nào cũng nên một lần thử qua để cảm nhận tựa game một cách trọn vẹn nhất. Second Galaxy đem đến sự khám phá và đổi mới bằng cách đưa người chơi vào một vở kịch không gian nơi hành động của họ thay đổi lối dẫn chuyện của tựa game. Người chơi có khả năng "vẽ" con đường của riêng mình trong một môi trường không ngừng phát triển được định hình bởi các tương tác của chính họ. Giống như biển sao vô tận bao quanh Trái Đất, quy mô của các khả năng trong tựa game cũng trải dài như vậy.

[​IMG]

Bạn đọc có thể tải game theo đường link sau: App StoreGoogle Play

    Bình Luận