Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

Kiếm Ma 3D tổ chức sự kiện farm bánh trung thu đổi quà thời trang cực HOT

Kiếm Ma 3D ra mắt event farm bánh trung thu đổi quà với phần thưởng là rất nhiều các bộ thời trang lễ hội cực bắt mắt. Cùng với đó là chuỗi sự kiện dành cho các game thủ nữ của Kiếm Ma.
Loading...

Nhân dịp lễ Trung Thu, Kiếm Ma 3D tiếp tục tung sự kiện hấp dẫn săn đồ thời trang dành cho người chơi.

[​IMG]

Đây là cơ hội để mọi người có thể nhận được các set thời trang lễ hội cực kì đẹp mắt. Việc bạn cần làm chính là tích cực tham gia các tính năng ingame, tích cực săn Boss để nhận được thật nhiều vật phẩm quy đổi.

[​IMG]

Rất nhiều các set trang phục hấp dẫn đang chờ đón bạn, chắc chắn với diện mạo thời trang mới sẽ giúp bạn có một hình ảnh lộng lẫy hơn trong mùa lễ hội Trung Thu.

[​IMG] [​IMG]

Theo một số nguồn tin không chính thức, ngay sau sự kiện Trung Thu NPH Funtap sẽ tiếp tục kế hoạch tổ chức một event đặc biệt dành cho phái nữ. Đáng lưu ý hơn nữa đây còn có thể là sự kiện hấp dẫn nhất với giá trị phần thưởng lớn cho cuộc thi nhan sắc tại Dị Giới tới đây. Các sự kiện đầu tiên trong tháng 9 mới bắt đầu diễn ra, sẽ còn rất nhiều các event hấp dẫn khác dành cho cộng đồng game thủ của Kiếm Ma 3D, hãy cùng chờ đón và trải nghiệm nhé.

    Bình Luận