Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

Zordak - Game 'ô vuông' đầy thú vị mới mở cửa thử nghiệm

Nếu yêu thích khoa học viễn tưởng và trải nghiệm kiểu cổ điển thì Zordak là trò chơi rất đáng thử.
Loading...

Zordak là một tựa game hành động lấy cảm hứng từ Super Metroid với đồ họa hoạt hình đẹp mắt. Trong tựa game này, bạn sẽ thức dậy sau một lần ngủ đông kéo dài 200 năm và nhận ra rằng bạn đang bị lạc một mình ở trong một cơ sở nghiên cứu bị bỏ hoang từ lâu.

Zordak - Game ô vuông đầy thú vị mới mở cửa thử nghiệm - Ảnh 1.

Zordak là một tựa game theo hơi hướng metroidvania khoa học viễn tưởng khi nhân vật nữ đơn độc của bạn phải chiến đấu với người ngoài hành tinh và thu thập các vật phẩm khi phiêu lưu trong một cơ sở rộng lớn. Sau khi tỉnh dậy sau một lần ngủ đông 200 năm, cơ sở bạn đóng quân từ lâu đã rơi vào tình trạng hư hỏng và tất cả các nhân viên đều chết từ lâu. Bây giờ bạn cần phải tìm kiếm các vật dụng thiết yêu, tìm ra nguyên nhân gây nên tình trạng này và tìm một phương tiện để trốn thoát.

Zordak - Game ô vuông đầy thú vị mới mở cửa thử nghiệm - Ảnh 2.

Bản dựng hiện tại của Zordak bao gồm khoảng 30 phút chơi và bắt đầu bằng việc bạn thức dậy trong tình trạng không có trang bị gì. Sau đó, bạn bắt đầu khám phá cơ sở này, chiến đấu với lũ người ngoài hành tinh đang tấn công bạn, thu thập các vật dụng hữu ích và cố gắng tiêu diệt một con trùm quái vật khổng lồ. Nó có lối chơi tương tự như Super Metroid, nhưng với một cơ chế chơi trò chơi mới, nơi bạn tấn công những điểm yếu nhỏ trong môi trường xung quanh để có thể khiến những chướng ngại vật lớn biến mất.

Zordak - Game ô vuông đầy thú vị mới mở cửa thử nghiệm - Ảnh 3.

Zordak là một trò chơi rất ấn tượng, với đồ họa hoạt hình nghệ thuật pixel chất lượng cao, thiết kế cho các cấp độ tuyệt vời và lối chơi hành động tinh tế. Nó gợi lại một chút phong cách cổ điển và rất đáng để chơi nếu như bạn là một fan hâm mộ của thể loại metroidvania.

Link download bản demo: https://apapappa.itch.io/zordak

    Bình Luận