Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Vừa quay gacha vừa hét "trả con cho ta", game thủ Genshin Impact ngay lập tức bị cho "lên phường"

Câu chuyện của game thủ này đã thu hút sự chú ý lớn từ phía cộng đồng Genshin Impact.

Đối với những game thủ Genshin Impact thì hoạt động gacha có lẽ đã không còn quá xa lạ nữa. Từ việc cầu nguyện nhân vật, vũ khí cho tới cả farm thánh dị vật trong Genshin Impact đều liên quan tới gacha. Vì vậy mà các dạng nội dung xoay quanh điều này luôn thu hút sự chú ý lớn từ phía cộng đồng của tựa game nhập vai này.

Vừa quay gacha vừa hét trả con cho ta, game thủ Genshin Impact ngay lập tức bị cho lên phường - Ảnh 1.

Gacha là điều quá quen thuộc với game thủ Genshin Impact

Mới đây thì một game thủ có tài khoản Reddit là u/anonomouscoconut đã chia sẻ một câu chuyện "dở khóc dở cười" như vậy khi anh này bị cảnh sát hỏi thăm khi đang gacha nhân vật Tartaglia. Nếu các bạn chưa biết thì nhân vật Tartaglia còn có một cái tên quen thuộc khác là Childe. Game thủ ở máy chủ Bắc Mỹ hay Tây Âu thường sử dụng cái tên Childe để gọi nhân vật này bởi nó ngắn gọn, dễ nhớ.

Vừa quay gacha vừa hét trả con cho ta, game thủ Genshin Impact ngay lập tức bị cho lên phường - Ảnh 2.

Game thủ thường dùng cái tên Childe để chỉ nhân vật Tartaglia vì nó ngắn gọn, dễ nhớ hơn

Quay trở lại với nhân vật chính của câu chuyện, anh chàng này tỏ ra là một người rất muốn sở hữu nhân vật Tartaglia nên đã tích cóp nhiều nguyên thạch để gacha banner này. Và khi banner Tartaglia chính thức xuất hiện, game thủ này đã tỏ ra cực kỳ hào hứng và cầu nguyện rất lớn rằng "Give me my Childe" hay "Hãy đưa Childe cho tôi".

Tuy nhiên khi phát âm thì từ Childe lại quá giống với Child (có nghĩa là đứa trẻ). Vì vậy mà khi cầu nguyện lớn tiếng như vậy thì hàng xóm của anh chàng này lại nghe thành "Give me my childe" hay "Trả con cho ta". Lo sợ rằng game thủ này xảy ra xung đột trong gia đình và có thể dẫn tới xô xát, hàng xóm đã gọi cảnh sát tới và đưa anh này đi giải trình.

Vừa quay gacha vừa hét trả con cho ta, game thủ Genshin Impact ngay lập tức bị cho lên phường - Ảnh 3.

Câu chuyện bị cho "lên phường" vì hò hét khi gacha của game thủ này đã nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng

Thật may mắn là anh chàng game thủ này không bị "lên phường" quá lâu sau khi giải thích rằng mình chỉ muốn nhân vật Childe chứ không hề có xung đột gì cả. Mặc dù vậy game thủ u/anonomouscoconut cũng chẳng lấy gì làm vui mừng bởi cuối cùng thì anh vẫn chẳng thể sở hữu nhân vật Tartaglia mà mình mong muốn.

Vừa quay gacha vừa hét trả con cho ta, game thủ Genshin Impact ngay lập tức bị cho lên phường - Ảnh 4.

Anh chàng này dường như không có duyên với nhân vật Tartaglia rồi

Sau khi câu chuyện kể trên được chia sẻ trên diễn đàn Reddit thì không ít người đã không nhịn nổi cười khi đọc được đó. Ngoài ra thì cũng có không ít game thủ đưa ra lời khuyên rằng anh chàng trong câu chuyện nên đóng chặt cửa sổ, lắp thêm cách âm để tránh rơi vào tình trạng éo le như trên.

    Bình Luận