Đây là mẫu tai nghe chống nước, pin lên tới 30 giờ

Tai nghe không dây iQoo TWS Air Pro với trình điều khiển 14,2mm sắp ra mắt vào cuối tháng này.

Theo Gadget360, tai nghe không dây iQoo TWS Air Pro vừa qua đã được ra mắt tại thị trường Trung Quốc cùng với dòng điện thoại iQoo Neo 8.

iQoo TWS Air Pro đi theo kiểu thiết kế nhét tai, tai nghe này có trình điều khiển 14,2mm mang lại hiệu ứng âm thanh nổi DeepX 2.0 của iQoo. Bên cạnh đó tai nghe sở hữu có dải tần đáp ứng từ 20 - 20.000Hz, kết nối Bluetooth v5.3 cùng với các bộ giải mã âm thanh tiên tiến như AAC và SBC.

Theo iQoo, tai nghe này cũng có tính năng chống ồn chủ động, cũng như khả năng khử tiếng ồn cho cuộc gọi bằng AI của microphone kép và thuật toán DNN để cung cấp âm thanh rõ ràng hơn.

Tai nghe iQoo TWS Air Pro được cho là cung cấp thời gian nghe lên đến 30 giờ khi dùng với hộp sạc. Hộp sạc iQoo TWS Air Pro được cung cấp năng lượng bởi viên pin 420mAh và mỗi tai nghe có dung lượng pin 29mAh, và được sạc qua cổng USB Type-C.

Các tính năng nổi bật khác của tai nghe gồm chế độ "ultra-low latency" 88ms chuyên dụng cho việc chơi game và có chuẩn chống nước và bụi IP54.

Đây là mẫu tai nghe chống nước, pin lên tới 30 giờ - 2

Tai nghe có hai màu sắc là vàng đen và trắng.

iQoo TWS Air Pro có giá 299 CNY (khoảng 922 nghìn đồng) cho hai tùy chọn màu sắc gồm Star Yellow (vàng) và Star Diamond White (trắng). Tai nghe hiện có sẵn để đặt hàng trước thông qua cửa hàng trực tuyến của Vivo Trung Quốc và dự kiến sẽ được mở bán chính thức vào ngày 31/5.