Đội tuyển FIFA Online 4 Việt Nam tại SEA Games 31: "Chỉ muốn đổi màu huy chương"

Đội tuyển FIFA Online 4 đã có một kỳ đại hội rất thành công dù chưa như mong đợi, mục tiêu đội đặt ra lúc đầu.
Chia sẻ

Đến với SEA Games 31, đội tuyển FIFA Online 4 Việt Nam ngoài những cá nhân được trang bị đầy đủ kỹ năng và chuyên môn, các chàng trai của chúng ta còn nhận được sự ủng hộ mãnh liệt từ đông đảo người hâm mộ nước nhà và đặc biệt là sự cổ vũ từ cầu thủ quốc gia Việt Nam - Văn Toàn.

Đội tuyển FIFA Online 4 Việt Nam tại SEA Games 31: "Chỉ muốn đổi màu huy chương" - 1
Đội tuyển FIFA Online 4 Việt Nam tại SEA Games 31: "Chỉ muốn đổi màu huy chương" - 2

Đội tuyển FIFA Online 4 Việt Nam tại SEA Games 31: "Chỉ muốn đổi màu huy chương" - 3

Bộ tứ MC - Caster Liên Quân Mobile: Huy Popper - Anh Dũng - Phương Thảo - Tùng Họa Mi (từ trái sang phải)

Đội tuyển FIFA Online 4 Việt Nam tại SEA Games 31: "Chỉ muốn đổi màu huy chương" - 4

Streamer FO4 Bình Be cùng gia đình cũng đến cổ vũ cho đội tuyển FIFA Online 4 Việt Nam tại SEA Games 31.

Không ngoài kỳ vọng, trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan đã cống hiến cho người xem một cuộc rượt đuổi tỉ số vô cùng kịch tính khi mà cả hai đội đã phải thi đấu cả 5 trận. Kết quả là chúng ta phải nhận trận thua 2 - 3, rớt xuống nhánh thua để tái đấu với Malaysia - đội mà chúng ta đã đánh bại tại vòng bảng.

Đội tuyển FIFA Online 4 Việt Nam tại SEA Games 31: "Chỉ muốn đổi màu huy chương" - 5

Theo luật tái đấu, chỉ cần tiếp tục chiến thắng trước Malaysia, đội tuyển FIFA Online 4 Việt Nam sẽ vào chung kết tổng phục thù trước người Thái.

Trận thua trước Thái Lan đã phần nào giúp đội tuyển Việt Nam chúng ta định hình lại tinh thần, quyết tâm và cẩn thận hơn trước các cơ hội. Lần lượt những Maestro, Mesut, Cold đánh bại các đối thủ Malaysia và kết thúc gọn gàng trận đấu với tỉ số 3 - 0, thẳng tiến vào chung kết tranh huy chương vàng với Thái Lan.

Một trận đấu cực kỳ cảm xúc giữa hai đội tuyển mạnh nhất Đông Nam Á. Việt Nam và Thái Lan luôn biết cách biến 90 phút trên sân không thể nào rời mắt. Ở 4 ván đầu tiên là cuộc rượt đuổi tỉ số căng thẳng khi Việt Nam vươn lên dẫn trước nhờ Lê Huy Hải - LeeHariii. Tuy nhiên, Michael04 và TDKeane đã giúp Thái Lan lật ngược thế cờ với tỉ số 2 - 1. Tiến đến trận đấu thứ 4 không còn gì để mất, LeeHariii xứng đáng niềm tin từ đồng đội và người hâm mộ cả nước khi cân bằng được tỉ số 2 - 2 và đưa trận đấu tới ván 5 quyết định.

Tại ván đấu tranh Huy chương vàng nội dung FIFA Online 4, Thanh Tòng - Cold đã thi đấu cực kỳ bản lĩnh và tập trung trước đội tuyển Thái Lan nhưng rất tiếc đã đánh mất huy chương vàng trong vài tíc tắc cuối cùng bởi pha sút xa bất ngờ từ TDKeane. May mắn đã không mỉm cười với đội tuyển Việt Nam và chúng ta tiếp tục thua tiếc nuối trước Thái Lan trong nội dung thi đấu FIFA Online 4 - một trong những bộ môn thể thao điện tử tại SEA Games 31.

Khi được hỏi về một điều muốn thay đổi trong trận đấu chung kết của FIFA Online 4, đội tuyển Việt Nam đã chia sẻ "chỉ muốn thay đổi màu huy chương". Đồng thời, đội tuyển cũng đồng lòng hứa sẽ cố gắng hết mình cho các giải đấu trong và ngoài nước sắp tới, đặc biệt là giải quốc tế lớn tới cuối năm -  FIFAe Continental Cup 2022 dự kiến diễn ra vào tháng 11/ 2022.

Như vậy là đội tuyển FIFA Online 4 đã có một kỳ đại hội rất thành công dù chưa như mong đợi, mục tiêu đội đặt ra lúc đầu. Với những gì đã diễn ra, một lần nữa cho thấy Thái Lan là đại kình địch của Việt Nam trên mọi đấu trường bóng đá, từ đội tuyển U23 cho tới FIFA Online.