×

I Win

Jennie (BLACKPINK) tiết lộ nhược điểm của mình khi dùng Instagram, tự hứa hẹn một điều với người hâm mộ

Trong livestream gần nhất, Jennie đã chia sẻ nhiều câu chuyện cùng người hâm mộ của mình.

Vào ngày 31/7, Jennie đã livestream trên Vlive và trò chuyện cùng người hâm mộ. Được biết đó cũng là livestream cuối cùng của các cô nàng BLACKPINK trên nền tảng này. Sắp tới nhóm sẽ chuyển sang tương tác cùng fan trên ứng dụng Weverse. Trong buổi trò chuyện này, Jennie đã tâm sự và trả lời rất nhiều với fan.

Jennie (BLACKPINK) tiết lộ nhược điểm của mình khi dùng Instagram, tự hứa hẹn một điều với người hâm mộ - Ảnh 1.

Jennie (BLACKPINK)

Trong một câu hỏi liên quan đến Instagram cô nàng cũng đã thành thật chia sẻ nhiều điều cùng người hâm mộ. Khi được fan hỏi về việc có lập một tài khoản Instagram cho 2 chú cún cưng của mình như Rosé đã làm cho Hank không (Hank là chú cún cưng của Rosé) Jennie đã thành thật trả lời là không. Nữ ca sĩ đưa ra lý do vì Instagram cá nhân của mình cô nàng còn chưa thể làm đàng hoàng và chỉn chu được, nên khó có thể quản lý thêm một chiếc Instagram khác cho cún cưng.

Hai chú cún cưng của Jennie

Chắc chắn việc lập Instagram cho hai chú cún sẽ cần Jennie phải bỏ nhiều thời gian để chụp ảnh, nghĩ ra nội dung, hay quay story để tương tác nhiều cùng người hâm mộ. Có lẽ điều này đã khiến nữ ca sĩ chùn bước. Nhiều fan của cô nàng cũng vô cùng thông cảm, vì hiện tại Jennie đang sử dụng tới 2 tài khoản Instagram, nếu còn thêm nữa chắc chắn sẽ rất khó update thường xuyên được.

Jennie (BLACKPINK) tiết lộ nhược điểm của mình khi dùng Instagram, tự hứa hẹn một điều với người hâm mộ - Ảnh 3.
Jennie (BLACKPINK) tiết lộ nhược điểm của mình khi dùng Instagram, tự hứa hẹn một điều với người hâm mộ - Ảnh 4.

Jennie đang sử dụng hai tài khoản Instagram nên thật khó để cô nàng có thể quản lý thêm một tài khoản nữa

Tuy nhiên, nữ ca sĩ cũng hứa sẽ chăm chỉ đăng tải thật nhiều story Instagram để cập nhật cuộc sống hằng ngày cũng như những dự án mới. Sắp tới đây, BLACKPINK sẽ chuyển sang nền tảng Weverse để tương tác cùng người hâm mộ.

Ảnh: Tổng hợp

    Bình Luận