Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

Chàng trai từng gây sốt khi hóa Taylor Swift phiên bản Việt, giờ đã có màn dậy thì thành công nhất MXH đây này!

Loading...

Màn dậy thì thành công của Cao Thanh Tùng đã nhận được nhiều sự chú ý từ phía dân mạng.

Hẳn ai cũng còn nhớ chàng trai từng gây sốt trong bộ ảnh hóa thân thành Taylor Swift chứ? Đó chính là Cao Thanh Tùng (sinh năm 2001), tại Tuyên Quang. Trong mỗi concept hóa thân thành Taylor Swift, Cao Thanh Tùng luôn nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Bộ ảnh hóa trang thành Taylor Swift của Thanh Tùng nhận nhiều sự quan tâm từ phía dân mạng.

Mới đây, trong group dành cho giới trẻ, hành trình “dậy thì thành công” của 10X đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khán giả. Mỗi hành trình thay đổi bản thân đều gắn liền với những câu chuyện khiến cộng đồng mạng không khỏi xúc động.

Bài viết được chia sẻ với nội dung:

“DẬY THÌ THÀNH CÔNG.

Kết thúc thời học sinh trong năm nay cũng là lúc mình tự nhìn lại chính bản thân mình! Đối với mình, Đây chỉ là bước đầu, cuộc đời mình sắp tới sẽ còn phải đối mặt với rất nhiều chuyện, mình sẽ còn dậy thì không chỉ có nguyên ở ngoại hình! Bạn xấu không phải vì bạn không đẹp, mà bởi vì bạn chưa tìm ra điểm yếu để triệt tiêu nó mà thôi !”.

Thanh Tùng từng trải qua cảm giác bị cô lập từ khi học cấp 2

Theo như 10X chia sẻ, khoảng thời gian đen tối nhất trong cuộc đời là năm học lớp 8 và lớp 9. “Mình bị rất nhiều thầy cô trong trường, thậm chí cả cô giáo chủ nhiệm ghét ra mặt. Tất cả bạn bè trong lớp đều tẩy chay và không chơi với mình. Có những người còn lập ra nhóm để bắt nạt mình. Mình đã nhiều lần nghĩ đến việc kết liễu cuộc đời vì buồn, vì không ai hiểu mình, vì không có ai chơi cùng”, Thanh Tùng nói.

Hồi chưa dậy thì

Trải qua những năm tháng tồi tệ ở cấp 2, 10X tìm thấy niềm vui trong những năm tháng học THPT. Ở đó, cậu bạn nhận ra đã trưởng thành hơn và nhận ra bản thân phải thay đổi. 10X chia sẻ: “Trong 3 năm học ấy, mình được là chính mình, được học hỏi và hiểu biết, chính vì đam mê với nghệ thuật mà tới giờ mình đã có thêm nhiều bộ ảnh đẹp và cả những bộ hình đã nổi tiếng”.

Và màn dậy thì thành công nhất là đây!

Thường xuyên cosplay theo phong cách của Taylor Swift, 1 phần vì đó là thần tượng lớn nhất, 1 phần vì âm nhạc Taylor Swift giúp cậu thêm lạc quan, yêu đời và được sống là chính mình. Hóa trang thành con gái nhưng Thanh Tùng vẫn luôn gặp những lời chỉ trích, chê bai, thậm chí miệt thị. Tuy nhiên, 10X ý thức được bản thân phải mạnh mẽ, tự tin và luôn cố gắng để vượt qua những gièm pha xoay quanh giới tính của cậu.

Thanh Tùng thích tự học và make up cho mình

Hiện tại, 10X vẫn luôn cố gắng mỗi ngày để hoàn hiện bản thân. Thanh Tùng quan tâm nhiều đến việc chăm sóc da mặt và chế độ dinh dưỡng, bên cạnh đó 10X cũng thích tự học rồi make up cho mình. Dự định sắp tới của Thanh Tùng là muốn theo đuổi mẫu ảnh, làm nghệ thuật.

Tin liên quan:

Góc thương tâm: Thanh niên lăn ra khóc lóc vì vay mấy chục triệu mua 2 con cá rồng nhưng sau một tháng đã ch.ết​

    Bình Luận