Chê bạn gái online xấu, chàng trai "ngất lịm" khi gặp người thật đẹp khó tin ở ngoài đời

Nghĩ rằng mình đã quen phải gái xấu nhưng vẫn bấm bụng đi gặp, chàng trai người Trung Quốc đã ngỡ ngàng vì dung mạo ngoài đời khác xa trên ảnh của bạn gái online.

Từng có rất nhiều trường hợp yêu xa, yêu online qua mạng rồi nhận được cái kết đứng hình khiến nhiều người phải đề phòng, nâng cao cảnh giác khi làm quen gặp gỡ qua mạng xã hội. Chàng trai họ Trương ở Đại Liên, Trung Quốc cũng vậy. Kể từ khi quen bạn gái qua mạng xã hội, chàng trai này luôn sống trong tâm trạng dè chừng, lo nghĩ không biết ở ngoài đời, cô gái có giống với trên hình hay không. 

 

Chính vì vậy, quen nhau và nói chuyện rất hợp trên mạng xã hội nhưng phải đến gần 1 năm sau ngày cô gái gửi ảnh cho Trương, chàng trai mới quyết định đi gặp. Anh chàng nói rằng mình đã từng rất thất vọng khi nhìn thấy bức ảnh cô bạn gửi: Đó không phải là một tấm hình đẹp lung linh mà là một cô gái đen, mặt bình thường và mái tóc xuề xòa.

Nhưng nói chuyện thấy hợp nên Trương đã quyết định vượt hàng trăm cây số đi gặp bạn gái với tâm lý đã chuẩn bị sẵn trước. Nhưng dù chuẩn bị tâm lý nhưng chàng trai này cũng không giữ được bình tĩnh, bởi người trong mộng không hề xấu như trên ảnh, ngược lại lại là một cô nàng cực phẩm có khuôn mặt xinh đẹp.

 
 
 

Quá bất ngờ và sung sướng với dung nhan của bạn gái, Trương hồ hởi khoe câu chuyện của mình lên mạng xã hội khiến nhiều người tranh cãi.

"May là cô ấy xinh hơn trong hình, nếu cô ấy xấu hơn hoặc chỉ như hình, không biết kết cục câu chuyện sẽ đi đến đâu... Chàng trai này thực ra cũng là một người coi trọng ngoại hình ", một dân mạng bình luận.

Mặt khác rất nhiều người khác đã chúc mừng chàng trai vì tìm được một cô gái không sống ảo hiểm hoi trong thời đại 4.0 có hàng nghìn phần mềm chỉnh ảnh như hiện tại. Hiện tại, dân mạng Trung Quốc đang tìm kiếm thông tin cá nhân và địa chỉ Weibo của cô gái "của hiếm" này.

 

    Bình Luận