Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

Im lặng 2 năm, Hà Hồ bất ngờ khơi lại vụ "chèn ép" Minh Hằng, ẩn ý đàn em bị kẻ xấu xúi giục

Loading...

Trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà đăng tải dòng trạng thái chia sẻ những góc khuất trong showbiz khiến nhiều người liên tưởng đến scandal mà giọng ca "Cả một trời thương nhớ" và bé Heo Minh Hằng gây hấn suốt gần 2 năm vừa qua.

Có thể thấy sau candal bị Hồ Ngọc Hà chèn ép, người ta không thấy Minh Hằng "chìm xuồng" mà ngược lại, nữ ca sĩ vẫn nỗ lực bảo vệ danh vọng và ánh hào quang bằng cách dự nhiều sự kiện, tham gia các chương trình truyền hình... Đó là một sự cố gắng đáng ghi nhận. Thành công hiện tại của Minh Hằng đã trở thành hình mẫu lý tưởng của nhiều bạn trẻ.

Sự nghiệp của Minh Hằng ngày càng phát triển

Trong khi đó Hồ Ngọc Hà không có gì khởi sắc cô không ra nhiều ca khúc mới, có thể thấy cô sống trọn tình yêu với Kim Lý bất chấp mọi scandal.

Trong khi Hồ Ngọc Hà trọn vẹn tình yêu với Kim Lý bất chấp mọi scandal

Mới đây, sau khi sự việc đã trôi qua gần 2 năm thì Nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà bất ngờ có những chia sẻ xoay quanh việc giới nghệ sĩ yêu sách, đòi hỏi, chèn ép lẫn nhau. Mặc dù không nhắc đến tên ai, song tất cả đều hiểu rằng Hồ Ngọc Hà đang "đá xoáy" Mình Hằng về vụ việc chèn ép trước đó.

“Đừng nói tôi chèn ép đàn em vì tôi từng hát với rất nhiều đàn em, từng làm The Face với Hương. Tôi từng hợp tác với rapper Suboi khi cô ấy thậm chí chưa bao giờ đi hát. Thế nên, kết luận thông minh một chút đi”, Hồ Ngọc Hà viết trên trang cá nhân.

Hồ Ngọc Hà lên tiếng về việc chèn ép Minh Hằng

“Tôi không bao giờ nhận lời làm mùa 2 vì chất xám và thời gian đã dành cho mùa một nhiều rồi, bản thân tôi cũng không tự tin nhận tiếp. Vậy nên, điều kiện tôi đưa ra là làm với ban giám khảo cũ để có những tình tiết mới hoặc nếu muốn người mới làm thì hãy để họ làm, tôi sẽ làm khách mời cũng không sao”, cô viết.

"Công việc, ngành nghề gì cũng cần có yêu cầu đúng với năng lực và sự phù hợp để mang lại hiệu quả cao. Ngay cả đi du lịch cũng phải chọn người hợp gu thì mới vui. Quan trọng nhất là ai đàn áp mình quá đáng thì một gặp hỏi thẳng, hai là để yên đó mình sẽ chứng minh cho họ biết họ đã sai khi nhìn nhận về mình. Đừng bao giờ nghe sự xúi giục tạo nên 'chiến tranh' của những kẻ tà, xấu bụng rồi sau đó ôm hận muốn xin lỗi cũng khó mở lời".

“Cuối cùng, qua nhiều miệng, câu chuyện thật hú hồn. Nhưng tôi làm đúng thì không có gì phải sợ”, cô nhấn mạnh.

Cô khẳng định không hề chèn ép Minh Hằng

Và Hồ Ngọc Hà không làm sai thì không việc gì phải sợ

Sau khi đăng tải, dòng trạng thái nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cộng động mạng. Nhiều người khẳng đinh nhân sự việc của Jack hủy show vì không muốn tham gia chung chương trình với Quân A.P. Hồ Ngọc Hà ẩn ý khẳng định bản thân không hề chèn ép Minh Hằng. 

Về phía Minh Hằng chưa có bất kì động thái nào sau dòng trạng thái của Hồ Ngọc Hà

    Bình Luận