Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

"Đóng kịch" giỏi như Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm, không check-in cùng nhau vẫn lộ bằng chứng hẹn hò

Loading...

Dù không công khai chụp hình cùng nhau nhưng loạt ảnh mới đây khiến dân mạng đặt nghi vấn cặp đôi Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đã hẹn hò tại 1 địa điểm.

Cặp đôi Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm dính nghi vấn đang hẹn hò đã nhiều năm. Dù chưa một lần lên tiếng xác nhận, tuy nhiên người hâm mộ liên tục đưa ra những bằng chứng khó có thể chối cãi đang hạnh phúc bên nhau.

Mới đây, trên trang cá nhân, cặp đôi Sơn Tùng MTP và Thiều Bảo Trâm đều đăng ảnh tại một vùng quê yên bình. Dù không công khai chụp hình xuất hiện cùng một khung hình, nhưng có lẽ với sự trùng hợp đến lạ kỳ khiến dân mạng đặt nghi vấn cả hai cùng check-in tại 1 địa điểm dịp Valentine vừa qua.

Đây gần như là động thái khéo léo công khai mối quan hệ của mình của cặp đôi tương tự rất nhiều lần trước đó.

Theo hình ảnh được chia sẻ, Sơn Tùng M-TP diện đồ lãng tử, còn bạn gái tin đồn hóa thiếu nữ bên những khóm hoa cúc.

Hiện, cặp đôi đang chọn cách im lặng và chưa có phản hồi chính thức về việc hẹn hò khiến fan liên tục mong ngóng. “Tôi không muốn dựa dẫm vào bất kỳ ai. Xung quanh tôi, ai cũng có trăn trở, khó khăn riêng, vì vậy mình tự vượt qua được vấn đề của mình thì tốt”, Thiều Bảo Trâm từng cho biết khi được khán giả gọi với danh xưng bạn gái Sơn Tùng.

    Bình Luận