Dòng status "lạ" của người yêu cũ Sĩ Thanh khi nghe tin cô có tình mới: Đẹp trai mà bi lụy quá!

Người yêu cũ có người yêu mới là một cảm giác rất...khó nói.

Mới đây, Huỳnh Phương nhóm FAP TV vừa công bố trên trang cá nhân đang yêu Sĩ Thanh. Anh viết: "Định ém luôn mà lỡ hứa 10 triệu sub công khai người yêu nên giờ chơi luôn. Cảm ơn em đã đến bên anh. Dù có chuyện gì anh vẫn luôn bên cạnh em. Bảo vệ em. Yêu em". Nam nghệ sĩ còn chia sẻ đoạn clip thân mật, trong đó Sĩ Thanh còn suýt chạm môi Huỳnh Phương.

Xem clip Trang Banana 4 phút: http://vtcmedia.piee.pw/TTGTrii

Huỳnh Phương và Sĩ Thanh biết nhau được nửa năm nhưng chính thức quen nhau là 3 tháng trước. Lần đầu tiên gặp nhau cũng là lúc đi ăn cùng ca sĩ Ngô Kiến Huy. Ấn tượng về lần gặp đầu tiên, Huỳnh Phương đã thấy Sĩ Thanh là cô gái rất năng động và cá tính. Nhưng khi quen nhau rồi mới nhận ra nữ ca sĩ rất mong manh yếu đuối, cần được bảo vệ hơn.

Trước Huỳnh Phương, giọng ca "Oh my chuối" từng có mối tình với anh chàng người mẫu, bác sĩ điển trai Hạo Đông. Lưu Hạo Đông (25 tuổi, Hà Nội) là anh chàng nổi tiếng trên mạng xã hội với biệt danh "Bác sĩ đẹp trai nhất Việt Nam" hay "Bản sao Ngô Ngạn Tổ". Sở hữu thân hình 6 múi, chiều cao 1,84 m và phong cách ăn mặc lịch lãm, 9X là hình mẫu lý tưởng của nhiều cô gái.

Hạo Đông cũng là người mẫu tự do, tham gia diễn xuất trong MV của các ca sĩ và một số dự án phim ngắn. Chàng trai và Sĩ Thanh quen nhau khi hợp tác trong MV mới của nữ ca sĩ. Mặc dù yêu xa, mối tình kẻ Nam người Bắc của đôi trẻ vẫn luôn tràn ngập tiếng cười và những phút giây lãng mạn.

Anh chàng bác sĩ, người mẫu điển trai Hạo Đông

Nghe tin người cũ có người mới, Hạo Đông khá tâm trạng đăng tải dòng status nhắc kỷ niệm xưa. Mặc dù không nói tên ai, nhưng bạn bè và người hâm mộ đều đồng cảm với Hạo Đông. Anh và Sĩ Thanh từng có mối tình ngọt ngào và thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc mặn nồng trên mạng xã hội.

Hạo Đông nhớ lại kỷ niệm xưa cũ

Hạo Đông và Sĩ Thanh từng có mối tình ngọt ngào

    Bình Luận