Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

Hóa ra đây là "người khai sáng" ra kiểu tóc sư tử và đầu nấm hot trong giới trẻ một thời

Loading...

Tóc sư tử và đầu nấm thì ai cũng từng để nhưng bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết được người đầu tiên tạo ra trào lưu này là ai.

>>Midu tung clip 30 giây khoe nhan sắc "thần tiên tỷ tỷ", đánh bật clip 1 phút huyền thoại của Thúy Vy

Tóc sư tử: BoA

Là một tín đồ của K-Pop, sẽ thật có lỗi nếu không biết đến nữ ca sĩ BoA. Là một trong những idol toàn năng của thế hệ Gen 1, BoA ngày xưa có thể xem là "chị đại" của làng giải trí Hàn Quốc.

Thời đó, bất cứ style gì được cô lăng xê cũng thành hot, chủ đề ăn mặc, tóc tai của BoA cũng được quan tâm không kém gì các sản phẩm âm nhạc của cô. Và cũng chính từ thời quảng bá "Girl On Top", cô đã thành công biến kiểu tóc layer tỉa cao chót vót, hay gọi nôm na là tóc sư tử trở nên hot hơn bao giờ hết.

>>Mái tóc bồng bềnh gây "thương nhớ" của Đỗ Mỹ Linh hóa ra chỉ là "hàng giả"

Sau giới trẻ Hàn Quốc, "virus" tóc sư tử sau đó còn lan sang cả Việt Nam, đó cũng là lí do vì sao bạn thấy một loạt các hot girl đời đầu như Hoàng Thùy Linh, Mi Vân, Midu... đều thi nhau cắt.

Đầu nấm: Seo In Young

Vào khoảng năm 2008, Seo In Young với mái tóc ngắn dày cộp được cắt vuông chằn chặn bỗng trở thành một hình ảnh mang tính chất biểu tượng. Người ta vui vẻ gọi kiểu tóc của cô là "đầu nấm" vì phom dáng tròn trịa, đáng yêu hệt như một cây nấm nhỏ. 

Nhưng ít ai biết rằng, Seo In Young chịu cắt kiểu tóc này chẳng qua là do bông đùa với bạn bè chứ cô chẳng hề chủ đích sẽ chơi trội thế này. Ai nhờ, kiểu đầu nấm lạ hoặc bỗng trở nên hot hết sức, thậm chí đến chính chủ cũng không thể ngờ được.​

Mái tóc của cô còn có thể phù hợp với nhiều phong cách: khi thì đáng yêu, dễ thương với tóc thằng, khi lại cá tính, nổi loạn với một chút đánh rối.

Thời điểm đó, có vô vàn sao nam lẫn nhiều tín đồ làm đẹp đều mang ảnh Seo In Young ra salon tóc để làm mẫu, tất cả tạo thành một làn sóng đầu nấm vô cùng mạnh mẽ. Tới tận bây giờ, kiểu tóc này vẫn còn được nhiều người để nhưng tất nhiên là nó đã được biến tấu để trông gọn gàng, trendy hơn rồi.

>>Khoe ảnh ngồi ăn "sang chảnh" nhưng nhìn đầu và thân Linh Ka chẳng hề liên quan

    Bình Luận