Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

Năm trước còn dạm ngõ với diễn viên Hà Duy, năm nay nữ giảng viên xinh đẹp đã lên xe hoa với bạn trai doanh nhân

Loading...

Sau hơn một năm chia tay với "Cậu bé Xeko" - Hà Duy, Âu Hà My giờ đã là hoa có chủ! 

Còn nhớ hơn một năm trước, diễn viên Hà Duy đã gây bất ngờ khi tổ chức lễ dạm ngõ với nữ giảng viên xinh đẹp Âu Hà My. Ấy vậy nhưng giờ đây người ta lại nhìn thấy cô nàng xinh đẹp ấy lên xe hoa cùng với tình mới - doanh nhân Nguyễn Trọng Hưng. 


Hà Duy và Âu Hà My trong buổi dạm ngõ hơn một năm trước. 

Lý giải về nguyên do chia tay, đến nay cả Hà Duy và Âu Hà My đều im lặng, hai người đều đã có cuộc sống riêng bên tình mới. Sau hơn 1 năm chia tay, mới đây, Âu Hà My bất ngờ đăng tải loạt khoảnh khắc hạnh phúc trong buổi dạm ngõ với tình mới. 

Trước đó, bạn trai Trọng Hưng đã dành tặng cô màn cầu hôn siêu hoành tráng ở Paris khiến dân tình không khỏi ngưỡng mộ. 

Được biết, lễ dạm ngõ được diễn ra vào ngày 30/8, trong sự háo hức và hạnh phúc của tất cả những người trong cuộc. Có thể thấy, các tráp lễ của chú rể phủ đầy hoa tươi, bởi cô dâu rất thích hoa. Trên trang cá nhân, anh nhắn nhủ với vợ sắp cưới: “Những cánh hoa hồ điệp nhẹ nhàng, mong manh giống như cách anh quan tâm, chăm sóc ân cần đối với vợ”.

Bên cạnh đó, Trọng Hưng không quên chia sẻ cảm xúc trong ngày trọng đại:“Tôi vẫn không thể quên được cái cảm giác hồi hộp, háo hức và có chút lo lắng trước khi bước sang nhà vợ. Một ngày đầy những kỷ niệm thật đẹp của đại gia đình chúng tôi. Tôi sẽ mãi nhớ khoảnh khắc này”.

Còn về phía cô dâu xinh đẹp Âu Hà My, trong ngày đặc biệt, Hà My lựa chọn cho mình bộ áo dài trắng, để tóc suôn dài, trang điểm nhẹ trông vô cùng xinh đẹp và khác hẳn hình ảnh gợi cảm thường ngày. Trông cô rất hạnh phúc. Nhiều người đã chúc phúc cho cô bởi sau mối tình đầy ồn ào với con trai của NS Hương Dung, cuối cùng cô cũng đã cập bến bờ hạnh phúc.


Nhiều người chúc phúc cho cặp đôi. 

    Bình Luận