Loading...

Sau tin đồn hét cát xê 60 triệu, Hoa Vinh họp fan cả trăm người tham dự

Không ngờ dù mới nổi nhưng buổi họp fan của Hoa Vinh thu hút rất đông người tham dự.

Loading...

Hoa Vinh là cái tên gây sốt mạng xã hội trong thời gian gần đây với loạt video live stream khoe giọng hát đầy sâu lắng, ngọt ngào. Mới đây, Hoa Vinh đã chính thức tổ chức buổi họp fan club lần đầu tiên với sự xuất hiện của hàng trăm fan hâm mộ. Như thường lệ, Hoa Vinh xuất hiện lịch lãm trong bộ vest và chiếc kính đen, anh giao lưu và hát tặng khán giả khá nhiều bài hát tủ của mình.

Hoa Vinh xuất hiện với vẻ ngoài "soái ca" trong buổi họp fan hâm mộ lần đầu tiên của mình.

 

Nhờ vào sự nổi tiếng trên mạng xã hội, Hoa Vinh trở thành một cái tên vô cùng đắt show. Anh liên tục phải di chuyển từ Bắc vào Nam để phục vụ những show diễn ca nhạc. Nam ca sĩ cho biết anh rất hạnh phúc khi được khán giả đón nhận dù chỉ mới bước chân vào làng giải trí trong một thời gian ngắn ngủi.

Buổi fan meeting thu hút đông đảo người hâm mộ đủ thấy sức ảnh hưởng của nam ca sĩ trong thời gian ngắn.

Gần đây, trên mạng xã hội lan truyền những hình ảnh về một đoạn tin nhắn được cho là của Hoa Vinh và đối tác. Theo đó anh "hét giá" 60 triệu đồng để xuất hiện hát phục vụ khai trương một cửa hàng. Đây là một con số khá lớn đối với ca sĩ trẻ như Hoa Vinh. Ngay lập tức nam ca sĩ nhận nhiều lời chỉ trích từ phía dư luận. Tuy nhiên Hoa Vinh đã ngay lập tức lên tiếng phản bác lại thông tin kể trên.

"Thông tin về cát-xê của Hoa Vinh trên mạng là đặt điều để nói xấu, chơi xấu. Hoa Vinh mới nổi tiếng nên điều quan trọng nhất là được khán giả thương. Hơn nữa, nhiều ca sĩ trong nghề lâu năm cũng không có được mức cát-xê đó thì Hoa Vinh đâu dám đòi cao như vậy" - Quản lý của Hoa Vinh chia sẻ.

 

 

    Bình Luận