Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

Vào trung tâm thương mại tránh nóng, người dân nằm la liệt thì bất ngờ được phục vụ bàn nghế như vua

Loading...

Vào trung tâm thương mại tránh nóng, hàng chục người dân mang theo đồ ăn thức uống, nằm và ngồi la liệt trên sàn. Chỉ ít giờ sau, trung tâm lập tức cho đặt bổ sung nhiều bộ bàn ghế nghỉ để phục vụ khách hàng.

Chiều qua 19/5, bức ảnh hàng chục người dân Hà Nội mang theo đồ ăn thức uống, kéo nhau tới Aeon Mall (quận Long Biên, Hà Nội) nằm, ngồi la liệt trên sàn để tránh nóng được chia sẻ lên MXH khiến nhiều người xôn xao bàn tán. Dẫu biết là hành động bất đắc dĩ để chống chọi với cái nắng như thiêu đốt của Hà Nội nhưng hầu hết ý kiến đều cho hành động này là phản cảm, gây mất mỹ quan, làm ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh cũng như trật tự, an ninh tại trung tâm thương mại.

Ảnh 1: Vào trung tâm thương mại tránh nóng - We25.vn

Ảnh 2: Vào trung tâm thương mại tránh nóng - We25.vn

Tuy nhiên, khi những lời bàn tán còn chưa dứt thì động thái chỉ sau đó vài giờ đến từ phía Aeon Mall lại khiến nhiều người vô cùng bất ngờ, trầm trồ khi trung tâm thương mại này đặt bổ sung nhiều bộ bàn ghế nghỉ, phục vụ khách hàng vào tham quan, mua sắm. Thậm chí nhưng người chỉ vào để "tránh nóng" cũng được phục vụ mà không cần phải nằm, ngồi vạ vật.

Ảnh 3: Vào trung tâm thương mại tránh nóng - We25.vn

Ảnh 4: Vào trung tâm thương mại tránh nóng - We25.vn

Phía Aeon Mall cho biết, việc làm này là nhằm nâng cao trải nghiệm mua sắm, tham quan cho khách hàng một cách tiện ích nhất. Đặc biệt, trong giai đoạn Hà Nội đang phải oằn mình trước đợt nắng nóng đặc biệt gay gắt thì việc phục vụ thêm tiện ích cho khách hàng là điều nên làm.

Sự khẩn trương, kịp thời của việc làm này thể hiện sự lắng nghe, quan tâm tới khách hàng từ phía Aeon Mall, đồng thời giúp trung tâm thương mại này nhận về không ít những lời khen từ cư dân mạng. "Tuyệt vời quá, TTTM thực sự rất quan tâm tới khách hàng khi bỏ ra phần chi phí không nhỏ mà lẽ ra họ chẳng cần phải làm vậy, thậm chí có thể đuổi những khách hàng có hành vi thiếu lịch sự ra. Khách hàng đã được làm thượng đế thì cũng cần lịch sự hơn nữa nhé!", bạn Q. T. binh luận.

"Cách xử lý tuyệt hay và thông minh, quả đúng là chất lượng Nhật Bản có khác. Đã thế còn nhanh nữa chứ! Chiều vừa thấy bà con nằm la liệt mà tới tối đã đặt cả đống bàn ghế rồi.", bạn T. Đ. nhận xét.

Theo Helino.vn

>> Đọc thêm: Nhiệt độ ngoài trời ở Hà Nội đạt 60 độ C, ra đường vài phút có thể bỏng da và mắt

    Bình Luận