Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh tặng công nhân 1 tỷ ăn Tết, đập tan tin đồn hết thời làm màu

Loading...

Mặc dù thường bị anti-fan soi xét, ném đá, nhưng Thủy Tiên - Công Vinh vẫn bỏ ngoài tai để tiếp tục công việc từ thiện của mình.

Mới đây vợ chồng nữ ca sĩ Thủy Tiên và cựu cầu thủ Công Vinh có hoạt động xã hội ý nghĩa khi trao những phần quà giá trị vật chất là tiền mặt cho những công nhân ở Bình Dương không được công ty trả tiền lương dịp Tết.

Trên trang cá nhân, Thủy Tiên chia sẻ clip ghi lại cảnh cô và ông xã tận tay trao, phát tiền cho các cô chú, anh chị em công nhân nghèo theo danh sách. Cùng với việc kêu gọi các tấm lòng hảo tâm và tự mình bỏ tiền trực tiếp, vợ chồng Thủy Tiên thấu hiểu được nỗi khốn khó những người công nhân xa quê trong ngày Tết về nhà mà không có lương thưởng.

Theo chia sẻ của Thủy Tiên, cô và ông xã phát tiền công khai gần 1 tỷ đồng và đăng video clip lên để mọi người theo dõi và an tâm là số tiền giúp đỡ của mình đã được trao tận tay người cần giúp.

Thủy Tiên ghi rành mạch: "Mỗi 1 công nhân có trong danh sách đăng ký nhận được 2.500.000 đồng , còn thực tế mà khi trao Tiên thấy cô chú nào lam lũ khó khăn quá thì Tiên cho thêm 500.000-1.000.000 đồng nữa.

1 số người tận cuối cùng không dò được danh sách nợ lương, nhưng có thẻ thì Tiên cũng quyết định cho 500.000 để họ ăn Tết, còn nếu nhà xa hơn tận ngoài Bắc hay miền Trung thì cho 1.000.000 - 1.500.000, Tiên nghĩ họ cũng khó khăn thiếu thốn mới đến chờ 4-5 tiếng đồng hồ để mong có chút tiền, nên mình bỏ họ vì không có trong danh sách cũng không đành lòng, thôi cho họ để họ có chút niềm vui cuối năm, nên mong mọi người thông cảm chia sẻ nhé".

Trước đó, vợ chồng Thủy Tiên thường xuyên bị "bêu" trên các diễn đàn, và những người ghét bỏ họ cũng cho rằng cặp đôi này sắp hết thời, chỉ đang "làm màu" với công chúng. Đặc biệt sau những clip Công Vinh khoe chiều vợ, anti-fan càng được phen nóng mắt. Họ không tiếc lời chỉ trích: "Các em giàu có rồi, không khoe ai cũng biết, chỉ là sống ảo bớt đi, bớt bày trò đánh bóng cho nhau đi. Xin cảm ơn". "Đây là vợ chồng nhảm nhất trái đất luôn. Chắc Công Vinh giờ hết thời nên làm màu để người ta nhớ".

    Bình Luận