Loading...

Vòng 2 lớn đến mức bạn bè thi nhau chúc mừng, còn nghi ngờ gì nữa chuyện Đàm Thu Trang mang thai sau 1 năm cưới Cường Đô La?

Nhiều lời chúc mừng gửi tới vợ chồng Cường Đô La và Đàm Thu Trang.
Loading...

Hơn 1 năm tận hưởng hạnh phúc với Cường Đô La, nhiều tin đồn cho rằng Đàm Thu Trang đang mang thai con đầu lòng. Là bộ đôi kín tiếng trong chuyện đời tư, vợ chồng Cường Đô La quyết không lên tiếng xác nhận hay thanh minh trước những đồn đoán. Tuy nhiên mới đây, doanh nhân phố núi bất ngờ chia sẻ ảnh cùng với vợ của mình cùng lời khuyên mọi người nên hạn chế ra đường, ở nhà tránh dịch. Tâm điểm của sự chú ý dồn vào phần bụng của Đàm Thu Trang đã bắt đầu nhô lớn thấy rõ, rất đông bạn bè, người hâm mộ của cặp đôi này cũng ngay lập tức gửi lời chúc mừng.

Trong suốt nhiều tháng qua, Đàm Thu Trang cũng hạn chế hơn trong việc xuất hiện trên mạng xã hội. Cô chủ yếu đăng ảnh cận mặt hay khoe dáng từ phía sau, tránh để vòng 2 lộ trước ống kính. Người đẹp cũng chăm diện những bộ váy rộng giữa tin đồn bầu bí.

Vòng 2 lớn thế này thì chính xác là Đàm Thu Trang đang mang thai sau 1 năm cưới Cường Đô La chứ nghi ngờ gì nữa? - Ảnh 2.

Cường Đô La đăng ảnh bên Đàm Thu Trang, vòng 2 nhô lớn của mỹ nhân xứ Lạng thay cho lời khẳng định cặp đôi đã có tin vui sau hơn 1 năm đám cưới.

Vòng 2 lớn thế này thì chính xác là Đàm Thu Trang đang mang thai sau 1 năm cưới Cường Đô La chứ nghi ngờ gì nữa? - Ảnh 3.

Nhiều lời chúc mừng gửi tới vợ chồng Cường Đô La và Đàm Thu Trang.

Vòng 2 lớn thế này thì chính xác là Đàm Thu Trang đang mang thai sau 1 năm cưới Cường Đô La chứ nghi ngờ gì nữa? - Ảnh 4.

Trước đó, Đàm Thu Trang bị soi vòng 2 to trông thấy

Vòng 2 lớn thế này thì chính xác là Đàm Thu Trang đang mang thai sau 1 năm cưới Cường Đô La chứ nghi ngờ gì nữa? - Ảnh 5.

Thay vì những chiếc váy khoe body, gần đây Đàm Thu trang lại rất chăm chỉ diện trang phục giấu bụng

    Bình Luận