Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

Xót xa nữ diễn viên đi diễn với cát-xê 150 nghìn đồng, chỉ có 5 khách xem

Chấp nhận cãi lời gia đình để theo nghệ thuật, nữ diễn viên xót xa kể lại hành trình 9 năm theo nghề.
Loading...

Trong tập 33 "Giải mã tri kỷ", khán giả đã không khỏi xúc động trước câu chuyện nữ diễn viên Hồng Trang mang đến chương trình. Đồng hành cùng Hồng Trang, cùng chia sẻ mọi trăn trở về nghề chính là người bạn thân thiết suốt 5 năm qua, chứng kiến mọi khó khăn trong nghề của Hồng Trang - đạo diễn Vũ Trần. 

Xót xa nữ diễn viên đi diễn với cát-xê 150 nghìn đồng, chỉ có 5 khách xem - 1

Lần hiếm hoi diễn viên Hồng Trang chia sẻ về nghề đã nhận được sự đồng cảm của khán giả.

Là gương mặt quen thuộc của sân khấu Thế giới trẻ, sân khấu Idecaf, tuy nhiên nữ diễn viên sinh năm 1981 vẫn khá lận đận trên con đường nghệ thuật trong những năm đầu theo nghề. Sự nghiệp của Hồng Trang chỉ bắt đầu tiến triển sau khi cô tham gia "Cười xuyên Việt 2016" và được đánh giá là 1 hiện tượng mới của làng hài Việt. Năm 2017 Hồng Trang tiếp tục đoạt quán quân chương trình "Tài tử tranh tài", từ đó cô cũng nhận được nhiều lời mời tham gia chương trình và được chú ý hơn trước. 

Xót xa nữ diễn viên đi diễn với cát-xê 150 nghìn đồng, chỉ có 5 khách xem - 2

Nữ diễn viên thường xuyên hóa thân với nhiều dạng vai từ già đến trẻ, từ bi đến hài... 

Là bạn thân của Hồng Trang, đạo diễn Vũ Trần nhớ lại quãng thời gian 5 năm trước, chứng kiến những khó khăn đàn chị phải trải qua. Nam đạo diễn chia sẻ: "Thời điểm năm 2014, 2015 là khoảng thời gian khó khăn nhất của chị Hồng Trang, mỗi tháng chỉ có vài ba suất diễn. Chị Trang nhận thêm những vở diễn tốt nghiệp để cảm thấy có lịch diễn dày hơn. Chị vẫn duy trì kịch cà phê để thứ 4 tuần nào cũng được sáng đèn sân khấu".

Hồng Trang cũng tiết lộ hiện mỗi diễn viên diễn kịch cà phê chỉ nhận được cát-xê 150 nghìn đồng, không đủ tiền để diễn viên uống cà phê. Tuy nhiên, suốt 9 năm qua, nữ diễn viên vẫn duy trì kịch cà phê để làm điểm hẹn cho các nghệ sĩ cùng đến và diễn, vừa thỏa niềm đam mê sân khấu, vừa diễn những vai ít khi họ được thể hiện. Tuy vậy, cô vẫn lạc quan, hài hước cho biết: "Tối nay chị diễn nè, nhưng giờ mới chỉ có 5 khách đặt thôi".

Xót xa nữ diễn viên đi diễn với cát-xê 150 nghìn đồng, chỉ có 5 khách xem - 3

Kể lại sự nghiệp khó khăn bằng tinh thần lạc quan, Hồng Trang vẫn khiến khán giả không khỏi xót xa.

Nữ diễn viên vẫn không quên những ngày tháng diễn ở khắp các quán cà phê, dù ngày càng ít người xem nhưng cô và các diễn viên khác vẫn tham gia đều đặn. Bản thân xuất phát từ nghề MC, học diễn viên cũng đi kiếm sống bằng nghề MC và mãi tới khi học đạo diễn, Hồng Trang mới kiếm tiền từ nghề diễn viên với những vai lưu động. 

Vất vả với nghề, Hồng Trang còn không nhận được sự ủng hộ từ gia đình vì bố mẹ xót con gái và muốn cô theo 1 nghề ổn định hơn. Cô kể: "Ba mình nhiều khi thấy mình đi diễn kịch ở quán cà phê không có khách, không có tiền, làm sao có lời? mình trả lời mình làm cho vui, mình bỏ tiền ra làm mà... Mình đã cãi cha, cãi mẹ, cãi gia đình bao nhiêu năm nay rồi và mình vẫn đi diễn được thì giờ mình cãi thêm có sao đâu".

Xót xa nữ diễn viên đi diễn với cát-xê 150 nghìn đồng, chỉ có 5 khách xem - 4

Bên cạnh đó, vì quá thân thiết với Vũ Trần, cả hai không ít lần vướng tin đồn tình cảm. Bố mẹ 2 bên gia đình cũng không khỏi nghi ngờ cặp đôi đang hẹn hò. Tuy nhiên, cũng tại chương trình, nam đạo diễn khẳng định giữa mình và đàn chị chỉ là tình cảm bạn bè, chị em trong nghề lẫn ngoài cuộc sống. Riêng Vũ Trần, anh đã có người yêu, vì vậy cả hai vẫn rất thoải mái trước mọi lời đồn.

Xót xa nữ diễn viên đi diễn với cát-xê 150 nghìn đồng, chỉ có 5 khách xem - 6

Cả hai trao cho nhau cái ôm của tình bạn, tình chị em khi kết thúc chương trình.

Cũng như những cặp tri kỷ đã đến với gameshow này, phần cuối chương trình, Hồng Trang - Vũ Trần cũng dành cho nhau những lời cảm ơn, xin lỗi chân thành khiến đối phương phải rơi nước mắt. Ý thức được ngoại hình của mình cũng như sự phụ hợp với từng vai diễn, Hồng Trang liên tục gửi lời cảm ơn đến Vũ Trần khi luôn ưu ái mời cô vào những vai đào đẹp. 

    Bình Luận